Nguyễn Thành Nam

Tác giả Nguyễn Thành Nam

Nguyễn Thành Nam là một đội trưởng tài năng đến từ Bảo Lộc, là SEO của Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nhôm Kính ADV và SMO của Công ty Cổ Phần Truyền Thông Quảng cáo ADV. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đồng hành và lãnh đạo trong lĩnh vực quản lý xưởng và vận hành đội ngũ thi công, ông đã góp phần quan trọng vào sự thành công của hơn 4000+ doanh nghiệp trên khắp Việt Nam.

Ngoài ra, ông còn là chuyên gia sáng tạo, kết hợp sự hiểu biết sâu sắc về ngành với công nghệ sản xuất và thi công hiện đại. Với tầm nhìn chiến lược và tâm huyết, ông đã xây dựng một đội ngũ nhân viên trẻ trung, tay nghề cao, chuyên nghiệp và năng động.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”, Nguyễn Thành Nam không chỉ tập trung vào việc phát triển nhân lực và vật lực mà còn đặt sự chú trọng vào việc xây dựng uy tín thương hiệu và niềm tin với khách hàng.

Trong blog cá nhân, ông đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ quá trình thi công backdroplàm bảng hiệu cho đa dạng lĩnh vực, từ các doanh nghiệp mới nổi đến các tập đoàn lớn.

5/5 - (10 bình chọn)