30+ Mẫu Bảng Hiệu Cơ Khí Đẹp, Hàn Xì Thông Dụng Nhất

Ngành cơ khí, một trong những lĩnh vực quan trọng và cạnh tranh tại nhiều vùng, đang tiến vào thị trường với mức độ cạnh tranh trung bình. Để thu hút sự quan tâm của khách hàng, việc lựa chọn một biển quảng cáo cơ khí độc đáo là không thể thiếu. Hãy cùng Quảng cáo ADV khám phá các mẫu bảng hiệu cơ khí đẹp và đơn vị uy tín và chất lượng trong việc thi công biển quảng cáo.

Tầm quan trọng của bảng hiệu cơ khí 

Theo quy định pháp luật tại Việt Nam, ngành cơ khí được xem là một lĩnh vực đặc biệt với những tác động đáng kể đến môi trường và cuộc sống của cộng đồng. Vì vậy, các doanh nghiệp trong ngành này buộc phải tuân thủ quy định về việc hiển thị biển quảng cáo. Vi phạm quy định này sẽ bị xử phạt theo quy định hiện hành.

Bảng hiệu cơ khí có vai trò rất quan trọng
Bảng hiệu cơ khí có vai trò rất quan trọng

Tuy nhiên, việc đầu tư vào một biển quảng cáo cơ khí chất lượng không chỉ là việc tuân thủ luật pháp mà còn mang lại nhiều lợi ích to lớn:

  • Tạo điểm nhấn cho thương hiệu xưởng cơ khí, giúp nâng cao nhận thức của khách hàng về doanh nghiệp.
  • Tăng doanh thu và thu hút một lượng lớn khách hàng mới.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp trong ngành.
  • Đầu tư vào biển quảng cáo cơ khí có tính hiệu quả và bền vững, với khả năng sử dụng trong thời gian dài, có thể lên đến 10 năm.

Ngoài ra, bảng hiệu cơ khí hiển thị mọi thông tin liên quan đến thương hiệu, dịch vụ, địa chỉ và số điện thoại liên hệ, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và lưu trữ thông tin cần thiết.

Chất liệu làm bảng hiệu cơ khí thịnh hành hiện nay

Trên thị trường Việt Nam, có hàng loạt lựa chọn về vật liệu sử dụng cho bảng hiệu cơ khí. Sau đây là các chất liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay, có thể kể đến như:

Biển quảng cáo cơ khí bằng bạt Hiflex

Bạn muốn quảng bá xưởng cơ khí của bạn với chi phí thấp và hiệu quả cao? Hãy chọn biển quảng cáo cơ khí bằng bạt Hiflex. Bạt Hiflex là chất liệu nhẹ, bền, chống nước và chịu được thời tiết khắc nghiệt. Bạn có thể in hình ảnh, logo, slogan và thông tin liên hệ của xưởng cơ khí lên bạt Hiflex một cách rõ nét và sắc nét. Biển quảng cáo cơ khí bằng bạt Hiflex sẽ giúp xưởng cơ khí của bạn nổi bật và thu hút khách hàng tiềm năng.

Mẫu bảng hiệu cơ khí bạt hiflex
Mẫu bảng hiệu cơ khí bạt hiflex

Biển hiệu cơ khí Alu

Alu là chất liệu nhôm cao cấp, có độ bền cao, chống gỉ sét và không bị phai màu. Bạn có thể kết hợp Alu với các chất liệu khác như mica, inox, led để tạo ra các biển hiệu cơ khí đa dạng và độc đáo. Biển hiệu cơ khí Alu sẽ giúp xưởng cơ khí của bạn thể hiện được sự sang trọng và uy tín.

Mẫu bảng hiệu chữ nổi mica nền Alu hiện đại
Mẫu bảng hiệu chữ nổi mica nền Alu hiện đại

Bảng hiệu cơ khí chữ nổi mica

Mica là chất liệu nhựa trong suốt, có độ bóng cao và có thể tạo ra nhiều màu sắc. Bạn có thể dùng mica để làm các chữ nổi trên biển hiệu, tạo ra hiệu ứng 3D và độ phản chiếu ánh sáng tốt. Bảng hiệu cơ khí chữ nổi mica sẽ giúp xưởng cơ khí của bạn trở nên nổi bật và thu hút ánh nhìn.

Mẫu bảng hiệu chữ nổi mica nền lam sóng
Mẫu bảng hiệu chữ nổi mica nền lam sóng

Bảng hiệu Inox cho nhóm nghành cơ khí

nox là chất liệu thép không gỉ, có độ bền cao, chống ăn mòn và dễ lau chùi. Bạn có thể dùng Inox để làm các biển hiệu cho các nhóm nghành cơ khí khác nhau, như gia công, lắp ráp, sửa chữa, bảo trì,… Bảng hiệu Inox cho nhóm nghành cơ khí sẽ giúp xưởng cơ khí của bạn trở nên đồng bộ và chuyên nghiệp.

Mẫu bảng hiệu inox công ty cơ khí
Mẫu bảng hiệu inox công ty cơ khí

Bảng quảng cáo Led cơ khí

Led là chất liệu điện tử, có độ sáng cao, tiết kiệm điện và có thể tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng. Bạn có thể dùng Led để làm các biển quảng cáo cơ khí có thể chạy chữ, nháy sáng, đổi màu,… Bảng quảng cáo Led cơ khí sẽ giúp xưởng cơ khí của bạn trở nên sáng tạo và hiện đại.

Bảng hiệu Led ma trận cơ khí
Bảng hiệu Led ma trận cơ khí

Tổng hợp các mẫu bảng hiệu cơ khí đẹp, ấn tượng 

Để giúp bạn tưởng tượng và có cái nhìn tổng quan về cách các biển hiệu quảng cáo cơ khí sẽ trông như sau khi hoàn thành, Quảng Cáo Nhất hân hạnh mời bạn xem qua các mẫu Bảng Hiệu Cơ Khí Đẹp nhất trong năm 2023.

Mẫu bảng hiệu inox tráng gương nèn gạch men cao cấp
Mẫu bảng hiệu inox tráng gương nèn gạch men cao cấp
Mẫu bảng hiệu inox sang trọng công ty cơ khí
Mẫu bảng hiệu inox sang trọng công ty cơ khí
Mẫu bảng hiệu quảng cáo cơ khí
Mẫu bảng hiệu quảng cáo cơ khí
Mẫu bảng hiệu cơ khí ấn tượng, gần gũi
Mẫu bảng hiệu cơ khí ấn tượng, gần gũi
Mẫu biển hiệu đẹp, thu hút khách
Mẫu biển hiệu đẹp, thu hút khách
Mẫu bảng hiệu cơ khí, hàn đẹp
Mẫu bảng hiệu cơ khí, hàn đẹp
Mẫu bảng hiệu đẹp, đơn giản
Mẫu bảng hiệu đẹp, đơn giản
Mẫu biển hiệu quảng cáo cơ khí đẹp, ấn tượng
Mẫu biển hiệu quảng cáo cơ khí đẹp, ấn tượng
Mẫu bảng hiệu sang trọng, đẳng cấp
Mẫu bảng hiệu sang trọng, đẳng cấp
Mẫu bảng quảng cáo cơ khí giá rẻ
Mẫu bảng quảng cáo cơ khí giá rẻ
Mẫu bảng hiệu Inox cơ khí sang trọng
Mẫu bảng hiệu Inox cơ khí sang trọng
Mẫu biển quảng cáo ấn tượng
Mẫu biển quảng cáo ấn tượng
Mẫu bảng hiệu cơ khí đơn giản nhưng hiệu quả
Mẫu bảng hiệu quảng cáo cơ khí
Mẫu bảng hiệu cơ khí đẹp
Mẫu bảng hiệu cơ khí đẹp

Trên đây là các mẫu biển quảng cáo cơ khí đẹp, chuyên nghiệp mà Quảng cáo ADV muốn giới thiệu cho bạn. Chúng tôi không chỉ mang đến những biển quảng cáo xuất sắc mà còn cam kết đem đến dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ chất lượng và đáng tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi mong muốn được làm đối tác của bạn trong việc tạo ra những biển quảng cáo cơ khí độc đáo và đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của xưởng cơ khí của bạn.

Quy trình làm bảng hiệu quảng cáo cơ khí

Quy trình làm biển quảng cáo cơ khí
Quy trình làm biển quảng cáo cơ khíí

Tùy thuộc vào thông điệp cụ thể cần truyền tải, bạn sẽ yêu cầu đội thi công phải thực hiện một kế hoạch và thiết kế độc nhất. Đối với biển quảng cáo cơ khí hoặc bất kỳ biển quảng cáo nào khác, quy trình thường đi qua các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và xác định yêu cầu của khách hàng

Trước hết, có cuộc thảo luận với khách hàng để làm rõ ý tưởng, màu sắc, loại biển quảng cáo, kích thước, và chất liệu. Mục tiêu là đảm bảo rằng biển quảng cáo phù hợp với ngân sách và môi trường của xưởng sản xuất.

Bước 2: Khảo sát và thiết kế sơ bộ

Sau đó, đội thi công tiến hành khảo sát mặt bằng và địa hình tại xưởng để đánh giá nơi lắp đặt biển hiệu. Đội thiết kế sẽ tạo một phác thảo sơ bộ để khách hàng xem xét trước khi bắt đầu thiết kế chính thức.

Bước 3: Thiết kế đồ họa

Bước này bao gồm việc tạo thiết kế tổng thể cho biển quảng cáo cơ khí dựa trên yêu cầu của khách hàng, sử dụng các phần mềm đồ họa như Corel Draw, Illustrator hoặc Photoshop.

Bước 4: Xác nhận thiết kế

Khách hàng xem xét và duyệt bản thiết kế đồ họa trước khi tiến hành in.

Bước 5: Thi công và lắp đặt

Biển quảng cáo cơ khí được sản xuất và lắp đặt tại vị trí quy định.

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao và bảo trì

Cuối cùng, biển quảng cáo được kiểm tra, bàn giao cho khách hàng, và kế hoạch bảo trì và bảo dưỡng sau khi lắp đặt sẽ được thực hiện.

Dịch vụ làm bảng hiệu cơ khi uy tín, giá rẻ tại HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng để đặt làm biển quảng cáo cơ khí, đừng bỏ qua Quảng cáo ADV nhé. Quảng cáo ADV là một trong những cơ sở chuyên thi công, thiết kế và sản xuất bảng hiệu cơ khí giá rẻ, chất lượng nhất thị trường TPHCM.

Đơn vị Quảng cáo ADV làm biển hiệu xưởng cơ khí uy tín chất lượng nhất tại TP HCM
Đơn vị Quảng cáo ADV làm biển hiệu xưởng cơ khí uy tín chất lượng nhất tại TP HCM

Quảng cáo ADV cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tối ưu:

Đối tác đáng tin cậy: Chúng tôi tự hào là một đơn vị uy tín và đáng tin cậy trong việc sản xuất bảng hiệu quảng cáo. Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại khu vực TP. HCM.

Tư vấn tận tâm và đa dạng lựa chọn: Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng tư vấn bạn với sự tận tâm và nhiều mẫu biển quảng cáo khác nhau. Chúng tôi lắng nghe ý kiến của bạn và tạo ra mẫu biển theo ý bạn.

Giá cả hợp lý: Chúng tôi hiểu giá cả quan trọng. Với chính sách giá cạnh tranh, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy giá phù hợp với nhu cầu của mình.

Dịch vụ vận chuyển, thi công nhanh chóng: Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình vận chuyển, thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng. Đồng thời, chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành, bảo trì và dưỡng rõ ràng để đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận sự tư vấn chi tiết về các mẫu biển quảng cáo cơ khí nhanh chóng nhất!

  •  Địa chỉ : 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  •  0878.464.555
  •  nguyennam@quangcaoadv.com

Xem thêm các hạng mục tương tự:

Top 30+ Mẫu Bảng Hiệu Sinh Tố Nước Ép Đẹp, Độc Đáo Hiện Nay

Top 30+ Mẫu Biển Quảng Cáo Vịt Quay Hấp Dẫn, Ấn Tượng Nhất

Top 30+ Mẫu Bảng Hiệu Nhà Máy Đẹp, Ấn Tượng Nhất

5/5 - (15 bình chọn)
  • Nguyễn Thành Nam

    Hello, Tôi là Nguyễn Thành Nam, là CEO của Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo đa dạng, bao gồm thiết kế và làm bảng hiệu, thi công backdrop, treo băng rôn, và thi công gian hàng triển lãm. Với hơn 15+ năm kinh nghiệm, quản lý và vận hành xưởng, đã đúc kết ra nhiều kinh nghiệm trong ngành thi công quảng cáo ngoài trời...Tôi đang quản lý nội dung chuyên ngành tại www.quangcaoadv.com để chia sẻ thông tin chi tiết và đầy đủ về dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *