Làm Bảng Hiệu LED Giá Rẻ, Uy Tín Tại TPHCM

Hiện nay, nhu cầu làm bảng hiệu LED tại các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị lớn nhỏ khá cao. Bởi khả năng thu hút, tạo sự chú ý của loại bảng hiệu này cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, để làm được điều này, khâu thiết kế và thi công cần được chú trọng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ làm bảng hiệu đèn LED uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt nhất.

Tìm hiểu về bảng hiệu LED

Bảng hiệu đèn LED là bảng hiệu sử dụng đèn Light Emitting Diode, là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng. Bảng hiệu này sử dụng các chất liệu khác như gỗ, alu, mica sau đó khoan lỗ hoặc thiết kế, gắn đèn LED lên để hoàn thiện 1 bảng hiệu đa màu sắc, thu hút khách hàng. 

Tìm hiểu về bảng hiệu
Tìm hiểu về bảng hiệu

Phân loại bảng hiệu đèn LED trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường, bảng hiệu đèn LED được chia thành 3 loại sau đây. 

Bảng hiệu đèn LED hộp cỡ lớn

Đầu tiên là bảng hiệu LED hộp cỡ lớn, loại này sử dụng để đặt phía trên cửa hàng giống như bảng hiệu Alu hay mica. Tuy nhiên do sự phức tạp trong thi công và hiệu ứng ban ngày không hiệu quả nên loại bảng này không được sử dụng nhiều như bảng vẫy.

Bảng hiệu đèn LED vẫy

Bảng hiệu LED vẫy là loại bảng có kích thước vừa và nhỏ, được treo ở trước cửa hàng trong tầm mắt của người di chuyển. Có tác dụng thu hút, vẫy gọi khách hàng nên được gọi là bảng hiệu LED vẫy. Kích thước chỉ khoảng từ 30 x 50cm đến 60  x 80cm nên giá thành loại này khá rẻ.

Bảng hiệu vẫy được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Bảng hiệu vẫy được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bảng hiệu đèn LED ma trận

Loại cuối cùng mà chúng tôi muốn nói đến đó chính là bảng hiệu LED ma trận. Đây là loại bảng hiệu LED cỡ lớn hoặc dài, và thường được sử dụng khi có nhiều thông tin, hình ảnh muốn truyền tải. 

LED ma trận thường có 5 màu chủ đạo gồm: trắng, đỏ, xanh dương, xanh lá, vàng. Cách sắp xếp các bóng đèn LED sẽ theo hàng hoặc theo cột giống như ma trận. Đây cũng là loại bảng hiệu LED có giá thành cao nhất, mức giá sẽ không tính theo bảng mà tính theo m2. 

Những ưu điểm nổi bật của bảng hiệu LED 

Chính nhờ những ưu điểm nổi bật sau đây mà bảng hiệu LED đã nhanh chóng có được sự ưu tiên của người dùng khi có nhu cầu chọn lắp đặt bảng hiệu: 

Thu hút khách hàng hiệu quả

Ưu điểm đầu tiên chắc chắn phải nhắc đến và cũng là ưu điểm lớn nhất của bảng hiệu LED là thu hút được khách hàng. Mắt của con người thường bị thu hút bởi những vật chuyển động và nhiều màu sắc. Do đó so với những bảng hiệu tĩnh thì bảng hiệu có đèn LED hoạt động luôn tạo được sự chú ý đầu tiên  cho người nhìn.

Thu hút khách hàng hiệu quả
Thu hút khách hàng hiệu quả

Làm nổi bật đơn vị sở hữu

Thế mạnh tiếp theo của bảng hiệu LED đó chính là làm nổi bật cho đơn vị sở hữu, nhất là vào buổi tối. Hệ thống đèn LED chuyển động linh hoạt, đa màu sắc sẽ giúp cho cửa hàng, nhà hàng, đơn vị sở hữu trở nên nổi bật hơn hẳn ở khu phố hay khu công nghiệp đó. 

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Đèn LED khá rẻ, khung bảng hiệu có thể sử dụng chất liệu mica hoặc Alu hoặc nhựa nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư so với bảng hiệu bằng kim loại. Cũng chính vì lý do này mà rất nhiều đơn vị hiện nay luôn ưu tiên lựa chọn bảng hiệu LED. 

Tiêu tốn ít điện năng

Rất nhiều khách hàng tỏ ra ái ngại khi sử dụng bảng hiệu LED đó chính là sợ tốn điện. Tuy nhiên, lượng điện tiêu thụ của các bóng đèn LED cực nhỏ nên hoàn toàn không cần lo lắng về hóa đơn điện cuối  tháng tăng vọt sau khi sử dụng bảng hiệu này. 

Loại đèn LED này tiêu tốn khá ít điện năng
Loại đèn LED này tiêu tốn khá ít điện năng

Độ bền cao

Đèn LED hiện nay được sản xuất trên  dây chuyền công nghệ hiện đại nên có độ bền rất cao. Với 1 bảng hiệu đèn LED nếu không bị va đập hay gió bão làm hỏng có thể có tuổi thọ lên đến 5 năm. 

An toàn với môi trường

Bảng hiệu đèn LED cũng được đánh giá là an toàn với môi trường sống và sức khỏe con người. Bởi đèn LED ở các bảng hiệu không tỏa ra nhiệt năng, cũng như không thải khí độc trong suốt thời gian sử dụng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. 

Nhược điểm của bảng hiệu LED

Ngoài những ưu điểm trên thì bảng hiệu LED cũng có nhược điểm đáng chú ý đó chính là dễ hư hỏng khi bị va đập hoặc va chạm khi di chuyển, lắp đặt. Bên cạnh đó còn khó sửa chữa đối với những bảng hiệu lớn bởi hệ thống dây đèn LED ở các bảng lớn khá phức tạp. 

Ứng dụng của bảng hiệu LED

Hiện nay, bảng hiệu LED được sử dụng khá phổ biến, cụ thể như: 

Sử dụng tại các cửa hàng, nhà hàng

Có thể nói, bảng hiệu LED sử dụng phổ biến nhất chính là ở các cửa hàng, nhà hàng tại các thành phố lớn. Các đơn vị đều muốn cửa hàng, nhà hàng của mình nổi bật, thu hút được nhiều khách hàng hơn hơn. Ngoài việc làm bảng hiệu lớn phía trên, hầu hết các đơn vị đều lựa chọn thêm bảng hiệu LED vẫy để thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Bảng hiệu đèn led được sử dụng nhiều ở các cửa hàng, nhà hàng
Bảng hiệu đèn led được sử dụng nhiều ở các cửa hàng, nhà hàng

Sử dụng tại các công ty, doanh nghiệp

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp tại các khu công nghiệp đều sử dụng bảng hiệu LED để làm nổi bật tên công ty và tạo sự chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Bảng hiệu sử dụng ở đây chủ yếu là bảng hiệu LED ma trận và bảng hiệu LED hộp cỡ lớn.  

Quảng cáo trên đường phố

Trên các đường phố, hay tại các cổng chào trạm thu phí, cổng chào địa phương, cổng chào khu công nghiệp, khu du lịch,…đều xuất hiện khá nhiều bảng hiệu LED.  Để có thể truyền tải được nhiều thông tin, hầu hết những vị trí này đều sử dụng loại bảng hiệu LED ma trận.  

Báo giá làm bảng hiệu LED mới nhất 2021

Cũng như nhiều loại bảng hiệu khác, giá bảng hiệu LED cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Loại bảng LED: bảng hộp, bảng vẫy hay bảng ma trận. 
  • Kích thước: Kích thước càng lớn thì giá sẽ càng cao
  • Loại đèn LED: Đèn cao cấp, nhiều màu sẽ có giá cao hơn loại đèn đơn sắc. 
  • Gia công thêm: Bo viền, trang trí sẽ được tính phí thêm khi làm bảng hiệu. 
  • Địa chỉ làm: Mỗi đơn vị sẽ có một chiến lược kinh doanh khác nhau, do đó mà mức giá làm bảng hiệu ở các đơn vị này cũng sẽ khác nhau. 

Để quý khách hàng có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính khi có nhu cầu làm bảng hiệu LED. Chúng tôi sẽ đưa ra các khoảng giá của các loại bảng hiệu đèn LED phổ biến nhất sau đây. 

  • Giá bảng hiệu quảng cáo LED hộp cỡ lớn: Giá từ 2.000.000 → hơn 10.000.0000 VND/bảng
  • Giá bảng hiệu quảng cáo LED vẫy: Giá dao động từ 1.500.000 → 3.700.000 VND/bảng
  • Giá bảng hiệu quảng cáo LED ma trận: Giá từ 6.800.000 → 10.000.000 VND/m2 thi công. 

Lưu ý đây chỉ là khoảng giá tham khảo, để biết cụ thể mức giá. Quý khách nên liên hệ đến địa chỉ làm bảng hiệu để được báo giá chính xác nhất. Nên tham khảo một số địa chỉ và lựa chọn ra địa chỉ tốt nhất. 

Địa chỉ làm bảng hiệu LED uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay, TPHCM đang là một trong những khu vực có tốc độ phát triển hàng đầu cả nước. Các doanh nghiệp lớn nhỏ mọc lên liên tục, các cửa hàng trên các tuyến phố chen chúc, kéo theo nhu cầu sử dụng bảng hiệu đèn LED càng lớn. Và các đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo cũng đua nhau thành lập để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng bảng hiệu và giá thành tốt nhất như khách hàng kỳ vọng. 

Công ty CP Truyền thông Quảng cáo ADV là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu làm bảng hiệu đèn LED tại TPHCM thì ADV sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, bởi đơn vị hội tụ nhiều thế mạnh, ưu điểm nổi bật. 

Trang thiết bị hiện đại

Thế mạnh đầu tiên đưa ADV trở thành đơn vị làm bảng hiệu hàng đầu tại khu vực TPHCM và các địa phương lân cận đó chính là trang thiết bị hiện đại. Hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ làm bảng hiệu được đầu tư chỉn chu, hiện đại.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến sẽ đòi hỏi đội ngũ nhân viên chuyên môn cao. Hiểu được điều này, công ty ADV đã tuyển chọn và đào tạo bài bản đội ngũ nhân viên, tạo nên một hệ thống làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm. Góp phần tạo nên những chất lượng tốt nhất cho sản phẩm, dịch vụ cung cấp. 

Giá thành cạnh tranh

Giá thành làm bảng hiệu LED tại đơn vị ADV được đánh giá là cạnh tranh nhất khu vực TPHCM. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất, đơn vị đã nỗ lực đẩy nhanh và tối ưu chi phí ở các công đoạn. Nhờ đó mà vừa hạ được giá thành sản phẩm, vừa đảm bảo được chất lượng bảng hiệu tốt nhất. 

Thi công nhanh chóng

Không chỉ chất lượng, giá tốt mà còn đảm bảo tốc độ nhanh chóng nhất để không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng. Các đơn hàng bảng hiệu tại ADV đều được tập trung đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành trước hoặc đúng thời điểm đã giao hẹn với khách hàng. 

Để làm được điều này, khi nhận đơn hàng, các thiết kế và kỹ thuật viên đã tính toán thời gian thực hiện để đưa ra mốc thời gian hoàn thành cụ thể nhất. Điều này được khách hàng đánh giá rất cao và tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết, cụ thể nhất về bảng hiệu LED mà chúng tôi vừa tổng hợp được. Qua đó có thể thấy, lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công uy tín chính là cách để sở hữu những tấm biển ưng ý, chất lượng.  Để liên hệ tư vấn hoặc đặt bảng hiệu tại ADV, mời quý khách hàng liên hệ với đơn vị qua số hotline 0878464555 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: số 91 Bàu Cát 3, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM để được hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho chuyên viên