Standee X và banner cuốn – Nên dùng loại nào?

Hiện nay các dòng sản phảm standee X hay banner cuốn đều là những vật dụng quảng cáo rất linh hoạt được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vậy nên dùng standee x hay banner cuốn là tốt nhất?

 

 


Đều là những vật dụng quảng cáo sở hữu nhiều ưu điểm như rất linh hoạt, gọn nhẹ, có thể dùng để xách theo người và có giá siêu “mềm”, standee X và banner cuốn được đánh giá cao hơn so với một số vật phẩm quảng cáo khác.
 

Đối với mỗi không gian trưng bày khác nhau thì bạn cũng cần phải sử dụng một vật phẩm quảng cáo phù hợp nhất, vừa giúp tiết kiệm được chi phí cũng như mang lại hiệu quả cao cho việc quảng cáo các dịch vụ, sản phẩm đến với khách hàng của mình.
 

Nên chọn standee X hay banner cuốn?
 

Standee là vật dụng quảng cáo có cấu tạo vô cùng đơn giản và rất dễ sử dụng, sản phẩm có 3 chân dang rộng vững chãi. Tuy nhiên, standee lại chiếm phần diện tích trưng bày lớn hơn banner cuốn nên tốt nhất là bạn nên sử dụng standee tại những vị trí ít sử dụng như góc văn phòng, góc cửa hàng, góc khu kệ trưng bày hàng… với mục đích là để tận dụng triệt để không gian. Đối với những khoảng không gian rộng thì đây không còn là vấn đề nữa, bạn có thể thoải mái sử dụng standee X, standee hay banner cuốn cũng đều được cả.
 

Tuy nhiên nếu bạn buộc phải đưa ra sự lựa chọn bất khả kháng thì bạn cũng có thể chọ Standee mỹ thuật hoặc standee X đa năng. Những sản phẩm này đã được thiết kế nhằm khắc phục nhược điểm trên tuy nhiên giá cả của sản phẩm này có hơi cao hơn chút ít so với các loại trên.
 

Dòng sản phẩm banner cuốn là loại vật dụng mà bạn có thể dùng để trưng bày được các hình ảnh thẳng đứng, chân đế của banner cuốn gọn gàng và có thể xoay điều chỉnh, sản phẩm chiếm rất ít diện tích sử dụng hơn standee X nên đối với những không gian hẹp thì sản phẩm lại đáp ứng được rất tốt.
 

Bên cạnh đó, khi cần trưng bày quảng cáo ngoài trời, nơi không có vật thể nào có thể che chắn thì giá X sẽ chắc chắn hơn, sản phẩm có khả năng chịu gió tốt hơn banner cuốn. Còn trong trường hợp có vật thể che chắn như bức tường, cửa kính chẳng hạn thì chắc chắn rằng các banner cuốn đặt song song lại tỏ ra vững chắc hơn standee X, sở dĩ đơn giản vậy là bởi vì banner cuốn có thể đặt sát vật thể che chắn hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Tin xem nhiều nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây