Hé lộ các tuyệt chiêu đánh giá biển quảng cáo ngoài trời

Một vài tuyệt chiêu để đánh giá biển quảng cáo ngoài trời giúp hỗ trợ tốt cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

 

Những biển quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức quảng cáo với mục tiêu hàng đầu là nhắm tới các đối tượng khách hàng cụ thể thường xuyên qua lại hay tiếp xúc nhiều với hình ảnh quảng cáo tại chính nơi thực hiện quảng cáo. Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ đến bạn một vài tuyệt chiêu để đánh giá biển quảng cáo ngoài trời giúp hỗ trợ tốt cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

 

nhung quang cao ngoai troi sang tao nhat the gioi 3


Có thể nói việc đánh giá vị trí quảng cáo ngoài trời trong mỗi một chiến dịch quảng cáo hiện nay là điều vô cùng quan trọng và rất cần thiết nhằm để tránh lãng phí các khoản chi phí vì biển quảng cáo không hề rẻ tiền chút nào. Thậm chí biển quảng cáo cũng được nhiều người cho rằng đây là kênh quảng cáo “ngốn” khá nhiều ngân sách nếu thực sự muốn mang lại hiệu quả.
 

Với các tuyệt chiêu tuyệt vời dưới đây sẽ giúp bạn có thể đánh giá biển quảng cáo của doanh nghiệp mình có hiệu quả hay không.
 

enlightened Hình thức quảng cáo
 

Hình thức quảng cáo sẽ được cho điểm từ cao xuống thấp với các hình thức như trụ quảng cáo (billboard, unipol), Pano, trạm thông tin, lightbox (biển hộp đèn), nhà chờ xe bus, wallbanner (biển quảng cáo ốp hông tường).
 

enlightened Kích thước quảng cáo
 

Kích thước của các biển quảng cáo càng lớn thì sẽ nhận được điểm càng cao vì có một điều rõ ràng rằng, nếu như chúng càng to thì sẽ càng gây được nhiều ấn tượng.
 

enlightened Cấu trúc quảng cáo
 

Đối với cấu trúc quảng cáo thì chúng sẽ được đánh giá theo các yếu tố như cấu trúc của biển cột biển Trivision lật mặt hay nhà chờ, biển khung sắt ốp tường… Nếu như cấu trúc của biển quảng cáo càng tốt, chắc chắn, bền vững thì tất nhiên điểm thẩm mỹ sẽ càng cao.
 

enlightened Chiều cao so với mắt
 

Chiều cao so với mắt của các biển quảng cáo được đánh giá cao khi chúng ở vị trí ngang tầm mắt, khoảng từ tầng 3 của tòa nhà trở xuống. Đối với những vị trí thấp quá hay cao quá thì biển quảng cáo sẽ không được tự nhiên, khó có thể lọt tầm chú ý của khách hàng được. Chắc chắn rằng, những vị trí ngang tầm mắt là những vị trí được chấm điểm cao nhất.
 

enlightened Khu vực xung quanh quảng cáo
 

Khu vực xung quanh quảng cáo là một yếu tố quyết định để chấm điểm cho vị trí quảng cáo. Ví dụ bạn muốn nhắm tới đối tượng là dân văn phòng, thì rõ ràng những biển quảng cáo cạnh các văn phòng làm việc, công ty, doanh nghiệp sẽ được điểm tối đa và tương tự.

enlightened Khu vực
 

Các biển quảng cáo nếu nằm ở vị trí trung tâm thì sẽ có điểm rất cao, hoặc hiểu đơn giản hơn là nếu biển quảng cáo nằm càng gần nhóm khách hàng mục tiêu của bạn hướng tới thì điểm nhận được sẽ càng lớn.
 

enlightened Khu vực có đèn tín hiệu giao thông
 

Những biển quảng cáo nếu như được lắp đặt tại những khu vực có đèn giao thông thông chờ đen đỏ, ngã tư thì sẽ có điểm cao. Ngược lại, nếu chúng nằm ở ngã tư không có tín hiệu đèn xanh đèn đỏ thì điểm sẽ thấp hơn.
 

enlightened Ánh sáng
 

Trong trường hợp nếu như biển quảng cáo có đèn chiếu sáng thì hiệu quả quảng cáo sẽ tốt hơn cho cả buổi tối, điểm cao hơn. Đối với các biển quảng cáo sáng nhờ đèn đường thì điểm rất thấp. Chắc chắn biển quảng cáo không có đèn thì sẽ không có điểm nào.
 

enlightened Vấn đề che chắn tầm nhìn
 

Đối với biển quảng cáo thì tầm nhìn rất quan trọng. Biển quảng cáo khi không bị che chắn sẽ được điểm cao nhất, nếu bị cây che khuất hoặc che chắn bởi những yếu tố khác sẽ được điểm thấp hơn và nếu che khuất hoàn toàn thì thôi không cần đánh giá nữa.
 

Trên đây là một số tuyệt chiêu giúp bạn có thể đánh giá được điểm của các biển quảng cáo ngoài trời. Hy vọng những thông tin này sẽ cung cấp được các thông tin bổ ích cho bạn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Tin xem nhiều nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây