Sản phẩm khác

Sản phẩm khác

Sản phẩm khác tại ADV Solution

Đến với Công ty Quảng cáo ADV Solution, đơn vị không chỉ cung cấp cho bạn các standee khung sắt, standee mô hình, sản phẩm POSM mà chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng loạt các sản phẩm khác đáp ứng nhu cầu: Standee cuốn nhôm, standee cuốn nhựa, khung ảnh quảng cáo, kệ x mini…

 

Hiện nay, Standee là các vật phẩm quảng cáo sử dụng rộng rãi trong việc trưng bày banner, poster được rõ ràng và hiệu quả nhất. Sản phẩm với cấu tạo đơn giản, rất dễ dàng để gấp vào hay trưng bày ra, chính vì vậy mà standee trở thành sự lựa chọn thường xuyên cho hầu hết các chương trình sự kiện hiện nay, dùng trong hội thảo, hội nghị, khánh thành hoặc trưng bày quảng cáo sản phẩm mới.
 

Standee là loại sản phẩm có thể được thiết kế với rất nhiều kích cỡ, mẫu mã trang trí khác nhau và chất liệu cũng khác nhau như nhôm, nhựa, hay là hợp kim nhôm nhựa. Do đó, tùy thuộc vào chi phí như thế nào để bạn đầu tư cho hoạt động quảng cáo mà có thể lựa chọn chất liệu tương ứng.
 

ADV Solution chuyên cung cấp các sản phẩm Standee chất lượng hàng đầu
 

Quảng cáo ADV Solution không chỉ mang đến các sản phẩm satndee mô hình, standee khung sắt hay những sản phẩm POSM mà đến với nơi đây, bạn còn có thể có cơ hội được standee banner cuốn, khung treo standee ngoài trời, kệ standee x cường lực, standee chữ T…
 

Với các sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn cao, các sản phẩm standee tại ADV Solution chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất thiết lập nên những giá trị tiêu dùng hoàn hảo nhất đối với mọi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng.
 

Đến với chúng tôi – Quảng cáo ADV Solution uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM, quý khách hàng không những chỉ nhận được dịch vụ in ấn poster đẹp hoàn mỹ, nhanh nhất trên máy in kỹ thuật số mới nhất, thoải mái tùy chọn loại standee với mức giá phù hợp với túi tiền, nhu cầu mà chúng tôi còn được tận tình hướng dẫn cách tháo lắp, treo poster, banner lên standee dưới sự hướng dẫn của nhân viên in ấn giàu kinh nghiệm.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây