Sản phẩm 3M

Sản phẩm 3M tại ADV Solution chuẩn đẳng cấp


Hãy đặt niềm tin vào chất lượng của các sản phẩm 3M tại ADV Solution

Khi bạn đặt niềm tin vào ADV Solution - Công ty thiết kế - in ấn - quảng cáo uy tín tại TP HCM, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về các sản phẩm 3M mà bạn cần:

enlightened Standee mô hình tại ADV Solution đa dạng hình dáng với standee formax, standee 3D, standee khung sắt, kệ trưng bày hay là standee cuộn, chân standee... Chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu sử dụng của bạn bằng việc cho ra đời những standee mô hình hoàn hảo đến từng chi tiết, thiết kế hiện đại, chất lượng tốt nhất.

enlightened Bạn sẽ có ngay những bộ POSM tốt, giá cả phải chăng. Chúng tôi sẽ căn cứ vào các đặc điểm về đặc trưng, tính chất của sản phẩm cũng như thông điệp mà bạn muốn truyền tải để có thể thiết kế nên những sản phẩm POSM quảng cáo ấn tượng, hiệu quả cao và kích thích sự chú ý của nhiều người dùng.

enlightened Standee khung sắt tại ADV Solution của chúng tôi sẽ được thiết kế bởi khung sắt theo các mẫu mà khách hàng đưa ra, sản phẩm sẽ được sơn phun hoặc sơn tĩnh điện lên bảo vệ bề mặt cũng như toàn bộ khung sắt. Tiếp theo, sản phẩm được in pp ngoài trời hoặc in decal có keo cán lên format. Cuối cùng được gắn cố định lên khung sắt bằng vít và keo chuyên dụng.

enlightened Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thiết kế và thi công các sản phẩm theo yêu cầu của bạn.

 

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây