Tổng hợp các mẫu biển quảng cáo đẹp cho tạp hóa – ADV

Khi các cửa hàng tạp hoá lớn nhỏ mọc lên ngày càng nhiều. Mỗi cửa hàng đều đặt cho mình một tấm biển quảng cáo để giúp khách hàng chú ý và ghi nhớ tới quán của mình. Cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin về mẫu biển quảng cáo đẹp cho tạp hoá dưới đây.

3 Tiêu chí & 99+ mẫu biển quảng cáo đẹp cho tạp hoá
3 Tiêu chí & 99+ mẫu biển quảng cáo đẹp cho tạp hoá

Tại sao nên có biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa?

Tạp hoá là nơi cung cấp các mặt hàng tiêu dùng, đa dạng các loại nhu yếu phẩm hàng ngày. Hiện nay số lượng cửa hàng tạp hoá khá lớn và có khi chúng san sát nhau. Vì vậy để quảng bá cửa hàng và giúp khách hàng phân biệt được cửa hàng thì rất cần thiết có những tấm biển hiệu quảng cáo. 

Ngoài ra bảng hiệu quảng cáo tạp hoá đẹp còn giúp cho: 

  • Khẳng định được vị thế, quy mô kinh doanh trên thị trường của cửa hàng đó
  • Nhận diện thương hiệu cửa hàng
  • Giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy địa chỉ cửa hàng của bạn
  • Quảng bá các sản phẩm có trong cửa hàng tạp hoá

Làm biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa có đắt không?

Chi phí làm biển hiệu phụ thuộc vào chất liệu và cách thiết kế cũng như kích thước của biển quảng cáo. Một số chất liệu phổ biến như in bạt hiflex, nhôm Alu, đèn LED, MICA, gỗ. 

Chi phí làm biển quảng cáo cũng phụ thuộc vào sự cầu kỳ như lắp đèn LED, hệ thống ánh sáng… 

Với giá bảng hiệu giao động tuỳ thuộc vào chất liệu. Giá in bạt có thể là từ hơn 200.000 VNĐ ~ 400.000 VNĐ, tôn dán decal có khoảng từ 350.000 VNĐ ~ 500.000 VNĐ, bảng hiệu chữ nổi MICA hoặc chữ hộp có giá khoảng 700.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ. Đương nhiên mức giá này chỉ là khoảng dao động để tham khảo. Tuỳ thuộc vào đơn vị thi công biển hiệu sẽ có mức giá chính xác cho bạn. Liên hệ tới QuangcaoADV để được bao giá chi tiết nhất nhé.

Tiêu chuẩn để có mẫu biển quảng cáo tạp hóa đẹp?

Một chiếc bảng hiệu quảng cáo tạp hoá đẹp mắt, thu hút khách hàng? Điều bạn cần là dựa vào những tiêu chí dưới đây là lựa chọn cho mình một mẫu đẹp nhất. 

Lưu ý khi lựa chọn bố cục bảng hiệu đẹp

Một chiếc bảng hiệu chú ý khách hàng, bạn cần biết cách sắp xếp nội dung hợp lý. Bởi người đi đường chỉ có một chút thời gian ngắn để chú ý đến biển hiệu của bạn. Chủ các cửa hàng tạp hoá thường muốn show hết những gì mình có để khách họ biết cửa hàng này có gì, giá thế nào, có gì hấp dẫn… Tuy nhiên bởi thế nên thường nhồi quá nhiều hình ảnh, chữ trên tấm biển quảng cáo. Khiến cho tấm biển quá nhiều nội dung và không có trọng tâm. 

Nên lưu ý khi làm biển hiệu đó chính là không nên sử dụng quá nhiều chữ. Lựa chọn hình ảnh phù hợp, không nhồi nhét. 

Phối màu sắc hài hoà, hợp lý, có điểm nhấn

Màu sắc là một điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn biết cách chọn màu có thể làm cho cửa hàng tạp hoá của bạn được chú ý và nổi bật hơn các cửa hàng khác. Lựa chọn các gam màu đối lập để tăng phần nổi bật. Như vậy sẽ gây được sự chú ý đối với người qua đường. 

Chất liệu cho bảng hiệu tạp hoá

Nên lựa chọn loại chất liệu có sức chịu được với môi trường, bền bỉ với thời gian. Bởi biển hiệu đặt ngoài trời chịu phải nhiều tác động như gió, bão, mưa, nắng… Nên chọn chất liệu tốt làm biển hiệu để tránh việc tấm biển có tuổi thọ ngắn hạn, sẽ tốn kém thêm chi phí nếu như bạn cần thay một tấm biển mới không lâu sau đó. 

Tham khảo các mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hoá đẹp nhất

Để có thêm ý tưởng làm biển quảng cáo hàng tạp hoá của riêng mình. Cùng tham khảo thêm các mẫu biển dưới đây. 

Mẫu biển quảng cáo cho tạp hoá in bạt

Bạt là loại làm biển hiệu cho cửa hàng tạp hoá phổ biến nhất. Biển quảng cáo in bạt có chi phí rẻ và bền nên rất phù hợp với các cửa hàng tạp hoá quy mô nhỏ. Thường thì kết hợp cùng hộp đèn hoặc đèn chiếu sáng để có thể nhìn rõ hơn vào trời tối. Điển hình như hệ thống Vinmart+ được in bằng bạt có gắn đèn chiếu sáng. 

Những cửa hàng có quy mô nhỏ cũng khá phù hợp với loại này. Vì không cần quá đầu tư nhiều chi phí cho những chất liệu đắt đỏ, tốn kém. 

Dưới đây là một số mẫu biển quảng cáo bằng in bạt. 

Mẫu biển quảng cáo cho tạp hoá in bạt
Mẫu biển quảng cáo cho tạp hoá in bạt

Biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa bằng MICA

Biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa bằng MICA
Biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa bằng MICA

Mẫu biển quảng cáo bằng Alu

Sử dụng Alu kết hợp cùng chữ nổi bằng MICA thể hiện sự uy tín, quy mô. Và với dạng biển quảng cáo này có sự đơn giản nhưng chuyên nghiệp.

Mẫu biển tạp hoá bằng LED

Với cửa hàng tạp hoá thường mở vào ban đêm có thể lựa chọn việc sử dụng đèn LED để giúp khách hàng chú ý. Có thể kết hợp đèn LED cùng với các chất liệu như MICA, Alu sẽ giúp cho biển quảng cáo thu hút hơn nữa. Dưới đây là một số mẫu biển quảng cáo cửa hàng tạp hóa kết hợp đèn LED và MICA chữ nổi.

Mẫu biển tạp hoá bằng LED
Mẫu biển tạp hoá bằng LED

Trên đây, QuangcaoADV cung cấp cho bạn một số thông tin và mẫu biển quảng cáo đẹp cho tạp hóa. Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo tại TP Hồ Chí Minh, liên hệ tới QuangcaoADV  để được tư vấn và báo giá nhé. 

Rate this post
  • Nguyễn Thành Nam

    Hello, Tôi là Nguyễn Thành Nam, là CEO của Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo đa dạng, bao gồm thiết kế và làm bảng hiệu, thi công backdrop, treo băng rôn, và thi công gian hàng triển lãm. Với hơn 15+ năm kinh nghiệm, quản lý và vận hành xưởng, đã đúc kết ra nhiều kinh nghiệm trong ngành thi công quảng cáo ngoài trời...Tôi đang quản lý nội dung chuyên ngành tại www.quangcaoadv.com để chia sẻ thông tin chi tiết và đầy đủ về dịch vụ của chúng tôi.

    View all posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *