Làm Bảng Hiệu Quận 9 Giá Rẻ, Chất Lượng Cao

Bảng hiệu đóng 1 vai trò cực kỳ quan trọng trong kinh doanh theo kiểu truyền thống. Bởi bảng hiệu chính là điểm tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng trước khi quyết định có lựa chọn của tiệm, cửa hàng, nhà hàng đó hay không. Chính điều này đã nâng tầm sự quan trọng cho dịch vụ làm bảng hiệu hiện nay. Để giúp quý khách có thể sở hữu được bảng hiệu ưng ý nhất, chúng tôi sẽ giới thiệu địa chỉ làm bảng hiệu quận 9 uy tín, giá tốt nhất hiện nay

Như thế nào là một bảng hiệu chuyên nghiệp?

Bảng hiệu là công cụ thu hút khách hàng đầu tiên của các đơn vị kinh doanh. Vậy nên các đơn vị thường đầu tư thiết kế, thi công 1 bảng hiệu chuyên nghiệp, đẹp mắt. Vậy bảng hiệu như thế nào được đánh giá là chuyên nghiệp?

Làm Bảng hiệu Quảng Cáo Spa Adella Quận 9
Làm Bảng hiệu Quảng Cáo Spa Adella Quận 9

Nội dung ngắn gọn, nổi bật

Đầu tiên là phải xét về nội dung trên bảng hiệu, phần nội dung này cần phải ngắn gọn và nổi bật để tạo được ấn tượng đầu tiên cho khách hàng khi nhìn vào. Bên cạnh đó cần phân bố vị trí các thông tin một cách khoa học. Cụ thể như:

  • Logo, tên đơn vị cần phải chọn cỡ chữ to, nổi bật, chiếm phần lớn không gian của bảng hiệu. 
  • Địa chỉ: làm chữ nhỏ, vị trí đặt ở phía dưới bên góc trái hoặc góc phải của bảng hiệu
  • Số điện thoại: Cùng kích cỡ chữ với địa chỉ, đặt ở góc trái hoặc phải của bảng hiệu. 

Tuyệt đối trên bảng hiệu không được để quá nhiều thông tin, và không được để cỡ chữ bằng nhau. Như vậy sẽ không thể thu hút được khách hàng vì bảng hiệu treo cao, sẽ rất khó nhìn được nội dung nếu để chữ quá nhỏ hoặc quá phức tạp. 

Kích thước phù hợp với không gian lắp đặt

Tiếp theo là kích thước bảng hiệu phải phù hợp với không gian lắp đặt. Đây là một trong những yếu tố để đánh giá bảng hiệu đó có chuyên nghiệp, đẹp mắt hay không. Không phải cứ nhất định bảng bảng kích cỡ lớn mới thể hiện được sự chuyên nghiệp. 

Mẫu Bảng Hiệu Công Ty IRL BOSS Quận 9
Mẫu Bảng Hiệu Công Ty IRL BOSS Quận 9

Thay vào đó, cần xét đến vị trí lắp bảng hiệu và chọn ra kích thước phù hợp nhất. Không được quá to sẽ khiến cả không gian bị đè nặng xuống bởi bảng hiệu, hoặc không chọn quá nhỏ sẽ  tạo nên sự mất cân đối. Nếu bị che khuất, khách hàng có thể lựa chọn bảng hiệu vẫy, bảng treo hoặc gắn sát tường để tạo sự chú ý cho khách hàng. 

Chất liệu phù hợp với phong cách của đơn vị kinh doanh. 

Không phải chất liệu càng tốt thì sẽ càng hiện đại, đặc thù mỗi đơn vị kinh doanh sẽ phù hợp với những bảng hiệu khác nhau. Ví dụ nhà hàng chuyên đồ đặc sản vùng miền thì nên chọn bảng hiệu gỗ hoặc mica giả gỗ, Cửa tiệm làm đẹp thì có thể chọn bảng hiệu Alu, Mica hoặc Inox chữ nổi, Bảng hiệu công ty thì lựa chọn chất liệu bằng đồng hoặc inox,… 

Màu sắc phối hợp hài hòa, bắt mắt

Cuối cùng là màu sắc phải được phối hợp hài hòa và bắt mắt, như vậy sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng. Không nên để màu sắc quá lòe loẹt hay quá nhiều màu sẽ gây khó chịu cho người nhìn. Nếu muốn tạo hiệu ứng, bạn có thể lắp thêm đèn LED hoặc Neon cho bảng hiệu. 

Và quan trọng hơn hết, để có 1 bảng hiệu đẹp ứng ý bạn cần tìm đơn vị thi công làm bảng hiệu quảng cáo, giá thành cạnh tranh để tránh làm bảng hiệu kém chất lượng, lại mất thêm tiền.

Quảng cáo ADV – Địa chỉ làm bảng hiệu quận 9 uy tín, giá tốt nhất hiện nay

Mặc dù hiện nay không khó để lựa chọn một đơn vị làm  bảng hiệu quận 9, TPHCM. Thế nhưng Quảng cáo ADV vẫn là đơn vị được ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bởi sự tâm tâm, yêu nghề và chuyên môn cao của đơn vị này đã chinh phục khách hàng một cách tuyệt đối. 

Quảng Cáo ADV - Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo quận 9 uy tín, giá tốt
Quảng Cáo ADV – Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo quận 9 uy tín, giá tốt

Tư vấn, khảo sát miễn phí

Khi có nhu cầu làm bảng hiệu, quý khách sẽ được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí. Điều này sẽ giúp cho khách hàng chọn được bảng hiệu ưng ý, phù hợp nhất với không gian.

Đa dạng chất liệu, mẫu mã để khách hàng lựa chọn

Tại Quảng cáo ADV có đầy đủ tất cả các chất liệu để làm bảng hiệu như: Gỗ, Alu, Mica, Inox, Đồng, bạt Hiflex,… Và đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về bảng hiệu. 

Thi Công Bảng Hiệu Quận 9 Món Huế
Thi Công Bảng Hiệu Quận 9 Món Huế

Thi công nhanh chóng, chính xác

Quá trình thi công hoàn thiện bảng hiệu đều được diễn ra nhanh chóng, tỉ mỉ và chính xác. Điều này vừa đáp ứng được deadline cho khách hàng, vừa giảm bớt được chi phí  làm bảng hiệu. Đặc biệt là Quảng cáo ADV không cho phép có bất cứ sự sai sót nào trong quá trình thi công, bởi bảng hiệu sau khi hoàn thiện rất khó hoặc không thể sửa chữa. Nếu có sai sót bắt buộc phải hủy và làm lại. 

Hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng

Sau khi hoàn thiện, nhân viên kỹ thuật của Quảng cáo ADV sẽ giao bảng hiệu đến quận 9 cho khách hàng. Nếu khách lựa chọn dịch vụ trọn gói sẽ tiến hành lắp đặt bảng hiệu. Khách hàng được kiểm tra chất lượng rồi mới phải thanh toán số tiền còn lại cho đơn vị. 

Các dịch vụ làm bảng hiệu quận 9 tại Quảng cáo ADV

1. Thiết kế – Gia công – Lắp đặt bảng hiệu chữ nổi quận 9

Nhận thi công, lắp đặt chữ nổi làm bảng hiệu Quận 9 bao gồm: chữ nổi Fomex, Chữ nổi Inox, chữ nổi Mica, Chữ nổi Aluminium, chữ nổi Tole giá Rẻ, gia công Chữ Inox giá Rẻ

2. Nhận thi công – lắp đặt làm bảng hiệu quảng cáo quận 9 hộp đèn giá rẻ

– Làm bảng quảng cáo ngoài trời quận 9 bao gồm: bảng hiệu đèn led, chữ nổi, đèn mica
Làm bảng hiệu gỗ quận 9 giá rẻ, bảng quáng cáo bảng hiệu alu quận 9
– Thi công/ thiết kế làm bảng quảng cáo màn hình Led, bảng quảng cáo điện tử quận 9
Làm bảng hiệu hiflex, làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ tại quận 9
– Thi công/thiết kế/ lắp đặt bảng hiệu mica quận 9, làm biển vẫy quảng cáo quận 9
– Thi công/ thiết kế/lắp đặt làm bảng hiệu nhôm hợp kim Alu, Làm bảng hộp đèn nhôm hợp kim Alu
– Thi công/ thiết kế/ lắp đặt bảng hiệu inox quận 9 (inox trắng, vàng..)
– Làm bảng hiệu/biển hiệu quảng cáo hiệu chữ nổi mica, làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi alu
– Bảng quảng cáo chữ nổi tôn sơn tĩnh điện, thiết kế bảng chữ nổi gỗ

3.Thiết kế thi công lắp đặt các shop tại quận 9, HCM

Thiết kế/ Thi công shop thời trang, Thiết kế shop giày dép,Thiết kế salon tóc, thiết kế shop mỹ phẩm, Thiết kế shop đồng hồ, thiết kế showroom mắt kính, Thiết kế quán cà phê,Thiết kế văn phòng công ty

Các dự án làm bảng hiệu quảng cáo quận 9 tại Quảng Cáo ADV

Làm bảng hiệu quận 9 cho cửa hàng sửa laptop
Làm bảng hiệu quận 9 cho cửa hàng sửa laptop
Làm bảng hiệu quảng cáo quận 9 với chất liệu alu
Làm bảng hiệu quảng cáo quận 9 cho tiệm trà sữa giá rẻ
Làm bảng hiệu nền alu xanh Quận 9 chữ mica trắng đẹp
Làm bảng hiệu nền alu xanh Quận 9 chữ mica trắng đẹp
Làm bảng hiệu quận 9 cho tiệm salon tóc
Làm bảng hiệu quận 9 cho tiệm salon tóc
Làm bảng hiệu quảng cáo quận 9 đẹp, sang trọng, tinh tế
Làm bảng hiệu quảng cáo quận 9 đẹp, sang trọng, tinh tế
Làm bảng hiệu quận 9 giá rẻ, nhanh chóng tại Quảng cáo ADV
Làm bảng hiệu quảng cáo quận 9 với đèn Led nổi bật
Làm bảng hiệu quảng cáo quận 9 với đèn Led nổi bật
Làm bảng hiệu Quận 9 cho cửa hàng xe đạp điện
Làm bảng hiệu Quận 9 nhà thuốc Hiệp Phú
Bảng hiệu cửa hàng nệm tốt tại quận 9
Biển quảng cáo quận 9 bún chả sinh tử
Biển quảng cáo quận 9 bún chả sinh tử

Lựa chọn Quảng cáo ADV chính là lựa chọn của sự chất lượng và chuyên nghiệp. Đến với đơn vị này quý khách sẽ được trải nghiệm sự tận tâm trong cách phục vụ của từng bộ phận. Hơn nữa còn được sở hữu những bảng hiệu ưng ý, chất lượng và giá rẻ nhất. Để liên hệ tư vấn và làm bảng hiệu quận 9, mời quý khách liên hệ với Quảng cáo ADV qua hotline 0878 464 555 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Xem thêm các hạng mục tương tự:

5/5 - (41 bình chọn)
  • Nguyễn Thành Nam

    Hello, Tôi là Nguyễn Thành Nam, là CEO của Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo đa dạng, bao gồm thiết kế và làm bảng hiệu, thi công backdrop, treo băng rôn, và thi công gian hàng triển lãm. Với hơn 15+ năm kinh nghiệm, quản lý và vận hành xưởng, đã đúc kết ra nhiều kinh nghiệm trong ngành thi công quảng cáo ngoài trời...Tôi đang quản lý nội dung chuyên ngành tại www.quangcaoadv.com để chia sẻ thông tin chi tiết và đầy đủ về dịch vụ của chúng tôi.

    View all posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *