Dịch Vụ Làm Bảng Hiệu Quận 6 Giá Rẻ, Uy Tín Nhất Hiện Nay

Bảng hiệu là một trong những công cụ được chú trọng hàng đầu ở các doanh nghiệp, cửa hàng. Bởi đây là yếu tố tạo được ấn tượng và niềm tin ban đầu cho khách hàng. Ở thành phố lớn như TPHCM, hoạt động kinh doanh diễn ra rầm rộ, kéo theo đó là nhu cầu làm bảng hiệu ngày càng tăng lên. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng, địa chỉ làm bảng hiệu quận 6, TPHCM uy tín giá tốt nhất. Nếu quý khách đang ở khu vực này, đừng bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Tầm quan trọng của làm bảng hiệu quận 6

Quận 6 nơi đây là cửa ngõ vào thành phố tập trung bến xe. Nơi đây được xem là nơi sầm uất nhất và có chất lượng cuộc sống cao nhất của thành phố về mọi mặt. Có rất nhiều trung tâm thương mại, shop bán hàng, nhà hàng, khách sạn, công ty, các dịch vụ spa, áo cưới… đều tập trung ở đây.

Trong nền kinh tế hiện nay, quảng cáo có vai trò rất quan trọng trong kinh doanh của doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ. Có nhiều phương tiện, hình thức quảng cáo khác nhau, trong đó thi công bảng hiệu quảng cáo ấn tương, chuyên nghiệp là hình thức quảng cáo không thể thiếu.

Quảng cáo ADV – Dịch vụ làm bảng hiệu quận 6 uy tín

Làm bảng hiệu ở quận 6- một nơi kinh tế phát triển mạnh như thế, chiếc bảng hiệu đẹp và ấn tượng có vai trò cực kì quan trọng. Nó không chỉ giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo, thu hút khách hàng mà còn ảnh hưởng đên cả chất lượng kinh doanh của công ty

Bảng báo giá làm bảng hiệu quận 6

Dưới đây là một số loại bảng hiệu cũng như bảng báo giá cụ thể làm bảng hiệu quận 6 của Quảng cáo ADV, giúp quý khách có thể tham khảo cụ thể hơn và lựa chọn được bảng hiệu phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Làm bảng biển hiệu quảng cáo quận 6 Hiflex:

Bảng hiệu Hiflex đẹp

In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Giá :175.000 – 290.000 VND/M2.

Làm bảng hiệu quận 6 Hiflex Có Lót Tôn (dày 0.3mm):

In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Giá : 260.000 – 360.000 VND/M2.

Mẫu bảng hiệu hiflex có tôn xưa

Làm bảng hiệu quận 6 Tôn Dán Decal:

Mẫu bảng hiệu Alu dán decal công ty Thép Thường Thắng Đạt
Mẫu bảng hiệu dán decal công ty Thép Thường Thắng Đạt

Dùng Tôn dày 0.8-1.2mm, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng đềcal ngoài trời. thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Giá : 290.000 – 390.000 VND/M2.

Làm bảng hiệu quận 6 Hộp Đèn quảng cáo 1 mặt, 2 mặt :

Bảng hiệu hộp đèn Hiflex cho nha khoa

In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Giá : 460.000 – 680.000 VND/M2.

Làm bảng hiệu quảng cáo  quận 6 Nhôm Alu, (Chữ nổi Mica, decal, inox, Form) cho các Đại Lý:

Bảng hiệu mặt dựng Alu cho cửa hàng thời trang

Alu PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Giá : 520.000 – 750.000 VND/M2.

Thi công bảng hiệu quận 6 Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu:

Mẫu bảng hiệu mica ốp Alu đẹp

Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối, công ty, Văn Phòng.

Giá loại PE, dày 3.0, độ nhôm 0.12 : 490.000 – 680.000 VND.

Làm bảng hiệu quận 6 thiết kế Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo, Trang trí khác

Biển quảng cáo Led cho Liên Việt Post

Mica Chất liệu Mica, dày 2-5 (mm), Cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm). Giá: 750.000 – 1.500.000 VND/M2

INOX: Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước, …. Dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét). Giá: 2.500.000 – 3.500.000 VND/M2

Làm bảng quảng cáo mica:

Cắt hình, chữ nổi, logo,… độ dày từ 2-5 mm, uốn chân chữ giá từ 750.000-1.500.000 đ/m2 ( tùy thuộc vào kích thước bảng và độ dầy mica).

Thi Công bảng hiệu mica cho Muối House

Giá Cả phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.

Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn.

Xem thêm: Dịch vụ làm biển hiệu đẹp, giá rẻ

Một số bảng hiệu quảng cáo khác tại quận 6 phổ biến

Bên cạnh những loại bảng hiệu trên, công ty Quảng cáo ADV còn nhận thi công rất nhiều loại bảng hiệu khác nhau:

  • Làm bảng hiệu quảng cáo bằng kính kết hợp chữ nổi và đèn led trang trí
  • Thi công biển hiệu tole bề mặt dán decal để quảng cáo cho sản phẩm của doanh nghiệp
  • Làm chữ inox nổi cho biển hiệu các cửa hàng, công ty ở quận 6
Thi công biển hiệu hệ thống Focus Travel
Thi công biển hiệu hệ thống Focus Travel
Bảng hiệu mica sang trọng, độ thẩm mỹ cao
Quảng cáo ADV làm bảng hiệu quận 6 giá rẻ
Làm bảng hiệu cho cửa hàng điện thoại
Làm bảng hiệu cho nhà thuốc
Làm bảng hiệu quận 6 cho viện thẩm mỹ
Làm bảng hiệu quận 6 cho viện thẩm mỹ
Làm bảng hiệu quận 6 cho quán cafe
Làm bảng hiệu quận 6 cho quán cafe
Làm bảng hiệu cho cửa hàng nội thất ở quận 6
Làm bảng hiệu cho Spa Song Anh quận 6
Làm bảng hiệu cho Spa Song Anh quận 6
Làm biển hiệu chữ mica đèn Led cho nhà hàng lẩu
Hộp đèn hút nổi mica đẹp
Gia công chữ mica tại Quảng cáo ADV
Chữ hút nổi viền tôn sơn tĩnh điện
Gia công chữ mica lưng chữ, chân chữ bằng Inox
Chữ mica uốn nổi, chân led hắt sáng
Chữ mica uốn nổi 3D kết hợp bạt hiflex 3m
Chữ inox mặt mica phát sáng
Biển hiệu mặt alu chữ mica phát sáng
Biển hiệu mặt alu chữ mica phát sáng
Biển bạt 3M, dán decal 3M
Biển hiệu công ty làm bằng chất liệu mica
Bảng hiệu chữ nổi mica có lắp đèn Led
Bảng hiệu chữ nổi mica có lắp đèn Led
Bảng hiệu Alu kết hợp chữ nổi mica
Bảng hiệu Alu kết hợp chữ nổi mica
Làm bảng hiệu Alu quận 6
Làm bảng hiệu Alu chữ nổi Inox vàng gương sang trọng
Bảng hiflex có tôn dán
Mẫu biển hiệu đứng quán ăn đơn giản
Mẫu biển hiệu ddepjj cho cửa hàng studio áo cưới
Bảng hiệu đèn Led cho quán cafe
Thi công bảng vẫy hộp đèn là lựa chọn phù hợp với những nơi kinh doanh dịch vụ làm đẹp
Mẫu bảng hiệu Alu dán decal công ty Thép Thường Thắng Đạt
Mẫu bảng hiệu dán decal công ty Thép Thường Thắng Đạt

Lý do nên lựa chọn địa chỉ làm bảng hiệu quận 6 uy tín

Mặc dù hiện nay không khó để khách hàng có thể tìm một địa chỉ làm bảng hiệu uy tín tại quận 6, TPHCM. Thế nhưng khách hàng cần phải chọn một địa chỉ uy tín để đặt làm bảng hiệu. Sau đây là một số lý do:

Lý do nên lựa chọn địa chỉ làm bảng hiệu quận 6 uy tín
Lý do nên lựa chọn địa chỉ làm bảng hiệu quận 6 uy tín

Đảm bảo chất lượng bảng hiệu

Đầu tiên là để đảm bảo về chất lượng bảng hiệu, bởi bảng hiệu chính là yếu tố tạo được ấn tượng cho khách hàng. Ngoài ra, những bảng hiệu cỡ lớn thường có chi phí cao, khó sửa chữa. Vậy nên khi lựa chọn địa chỉ làm bảng hiệu hãy luôn ưu tiên những địa chỉ có uy tín. 

Cơ hội sở hữu bảng hiệu ưng ý, chuyên nghiệp

Tại các đơn vị làm bảng hiệu uy tín sẽ đáp ứng được đa dạng các yêu của khách hàng. Đầu tư máy móc, đầu tư chất liệu và có đội ngũ thiết kế viên chuyên môn cao để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình những bảng hiệu ưng ý và chuyên nghiệp nhất. 

Cơ hội sở hữu bảng hiệu chuyên nghiệp, ưng ý
Cơ hội sở hữu bảng hiệu chuyên nghiệp, ưng ý

Hạn chế được tình trạng chặt chém

Lựa chọn địa chỉ làm bảng hiệu uy tín cũng là cách để hạn chế tình trạng chặt chém giá cả. Bởi muốn tồn tại được lâu nhất trên thị trường có sức cạnh tranh lớn như TPHCM, các đơn vị uy tín sẽ không bao giờ tự cắt đi mối liên kết với khách hàng bằng việc tăng giá. Vậy nên khách hàng sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn. 

ADV – Địa chỉ làm bảng hiệu quận 6 uy tín, giá tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ làm bảng hiệu quận 6 uy tín, giá tốt thì không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm, hãy liên hệ ngay đến ADV  – Một trong những đơn vị được đánh giá rất cao và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. 

ADV - Địa chỉ làm bảng hiệu quận 6 chuyên nghiệp, giá rẻ
ADV – Địa chỉ làm bảng hiệu quận 6 chuyên nghiệp, giá rẻ

ADV có tên đầy đủ là Công ty CP Truyền thông Quảng cáo ADV – Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công bảng hiệu, sản phẩm quảng cáo ngoài trời uy tín, giá tốt nhất. 

Chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu

Chất lượng luôn là thước đo cho sự hài lòng của khách hàng, và sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp. Chính điều này mà ngay từ khi thành lập, ADV đã luôn chú trọng về chất lượng. Đây cũng chính là cách để ADV tồn tại và phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm qua. 

Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về bảng hiệu

Tại ADV có đầy đủ các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho quá trình làm bảng hiệu. Chất liệu cũng cực kỳ đa dạng để cho khách hàng lựa chọn như: Alu, Mica, gỗ, nhôm, inox, đèn led,… Đặc biệt hơn cả là đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, khả năng sáng tạo vô hạn, hỗ trợ làm ra những bảng hiệu độc đáo, đẹp mắt và chuyên nghiệp. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về bảng hiệu tại quận 6 nói riêng và TP HCM nói chung. 

Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về bảng hiệu
Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về bảng hiệu

Giá thành luôn cạnh tranh nhất

Để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất, ADV đã nỗ lực không ngừng để tối ưu chi phí trong từng công đoạn. Tốc độ cũng được đẩy lên, nhờ vậy mà giá thành làm bảng hiệu ở đơn vị này luôn thấp hơn mức giá chung của thị trường. Đồng thời vẫn đảm bảo được tốt nhất về mặt chất lượng. 

Giao hàng đúng hẹn 

ADV tuyệt đối không biện minh cho  bất kỳ lý do nào về sự chậm trễ, sai hẹn của khách hàng. Uy tín được xem trọng và là điều duy nhất để tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Hiểu được điều này, mọi đơn hàng làm bảng hiệu đều được ADV khảo sát và dự đoán thời gian hoàn thiện một cách chính xác nhất, 100% đơn hàng đều giao đến đúng thời gian đã hẹn với khách hàng. Nhờ đó mà ADV luôn được đánh giá rất cao và trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tại TPHCM lựa chọn nhất. 

Như vậy, lựa chọn được bảng hiệu đẹp mắt, ưng ý sẽ giúp cho cửa tiệm, cửa hàng của doanh nghiệp tạo được ấn tượng bước đầu cho khách hàng. Đến với ADV quý khách không chỉ nhận được sản phẩm ưng ý, chất lượng mà còn được trải nghiệm dịch vụ làm việc tận tâm chuyên nghiệp nhất của ADV. Mọi thông tin chi tiết, hoặc những thắc mắc về đặt bảng hiệu, sản phẩm quảng cáo ngoài trời, mời quý khách vui lòng liên hệ:

  • Công ty CP Truyền thông Quảng cáo ADV 
  • Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, phường 12, quận Tân Phú, TPHCM
  • Hotline: 0981 931 673

ADV – Hân hạnh được phục vụ quý khách

Xem thêm các hạng mục tương tự:

Làm Bảng Hiệu Quận 5 Ở Đâu Uy Tín, Giá Tốt Nhất?

Làm Bảng Hiệu Quận 1 Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ, Sang Trọng

Làm Bảng Hiệu Quận 3 TPHCM Uy Tín, Giá Tốt Nhất

Làm Bảng Hiệu Quận 7 Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp Nhất

Làm Bảng Hiệu Quận 8 Giá Rẻ, Chất Lượng Cao

Làm Bảng Hiệu Quận 9 Giá Rẻ, Chất Lượng Cao

Làm Bảng Hiệu Quận 10 Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Chất Lượng

Làm Bảng Hiệu Quận 11 Ở Đâu Giá Rẻ, Chất Lượng Nhất

5/5 – (35
5/5 - (47 bình chọn)

Tác giả

  • Nguyễn Thành Nam

    Hello, Tôi là Nguyễn Thành Nam-, là CEO của Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo đa dạng, bao gồm thiết kế và sản xuất bảng hiệu, backdrop, treo băng rôn, và thi công gian hàng triển lãm. Với hơn 15+ năm kinh nghiệm, quản lý và vận hành xưởng, đã đúc kết ra nhiều kinh nghiệm trong ngành thi công quảng cáo ngoài trời...Tôi đang quản lý nội dung chuyên ngành tại www.quangcaoadv.com để chia sẻ thông tin chi tiết và đầy đủ về dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *