Làm bảng hiệu công ty, doanh nghiệp giá rẻ nhất TPHCM

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký thành lập, các đơn vị doanh nghiệp phải làm bảng hiệu công ty. Đây cũng chính là bộ mặt của công ty nên các đơn vị khi làm bảng hiệu thường rất chú trọng để sở hữu một bảng hiệu chỉn chu và chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn đang ở khu vực TPHCM và đang có nhu cầu làm bảng hiệu. Hãy tham khảo ngay địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu sau đây. 

Bảng hiệu công ty là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì bảng hiệu công ty 1 bảng hiệu được đặt trước các công ty, cơ quan , doanh nghiệp. Đây được xem là bộ mặt, là đại diện cho công ty quảng bá đến khách hàng. Do đó mà dù là đơn vị mới thành lập hay thành lập lâu năm đều cực kỳ chú trọng đến biển hiệu này để nâng cao hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng và đối tác. 

Tìm hiểu về bảng hiệu công ty là gì?
Tìm hiểu về bảng hiệu công ty là gì?

Vì sao cần phải có bảng hiệu công ty

Để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của bảng hiệu đối với 1 công ty, chúng tôi sẽ nêu các vai trò, công dụng sau đây. 

Tuân thủ quy định của pháp luật

Đầu tiên là tuân thủ quy định của pháp luật về kinh doanh. Cụ thể là theo Nghị định 155/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư quy định tại Điều 32, khoản 2 như sau. “Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng đối với hành vi: Không gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp”

Vậy nên, vai trò, công dụng đầu tiên của bảng hiệu công ty đó chính là thể hiện sự minh bạch, và hợp pháp. Đây cũng chính là điểm mà các khách hàng chú ý trước khi  lựa chọn hợp tác, mua hàng tại doanh nghiệp đó.

Sở hữu bảng hiệu công ty là thể hiện sự minh bạch và hợp pháp
Sở hữu bảng hiệu công ty là thể hiện sự minh bạch và hợp pháp

Tạo sự chuyên nghiệp cho đơn vị

Vai trò tiếp theo là tạo sự chuyên nghiệp cho công ty, bảng hiệu công ty được đầu tư chỉn chu, lựa chọn chất liệu phù hợp và thiết kế đẹp mắt. Như vậy sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng, nâng cao hình ảnh và sự chuyên nghiệp của công ty.  Đây là một tiền đề tốt, để giúp doanh nghiệp trụ vững trên thương trường. 

Tạo niềm tin cho khách hàng 

Cũng như các sản phẩm, việc có đầy đủ thông tin, nguồn gốc sẽ giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng. Công ty, doanh nghiệp cũng vậy, khi khách hàng biết được thông tin qua bảng hiệu sẽ tạo được niềm tin, sự an tâm khi hợp tác hay sử dụng sản phẩm.

Tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác kinh doanh
Tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác kinh doanh

Kích thước bảng hiệu công ty

Hiện nay, kích thước của bảng hiệu có thể linh hoạt theo sở thích và yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là 3 loại kích thước như sau:

 • Bảng hiệu công ty cỡ lớn: 57 x 100cm và 60 x 95cm
 • Bảng hiệu công ty cỡ vừa: 35 x 60cm và 40 x 60cm
 • Bảng hiệu công ty cỡ nhỏ: 20 x 30cm, 25 x 35cm 

Các loại bảng hiệu công ty phổ biến nhất hiện nay

Sau đây là  một số bảng hiệu công ty được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho đơn vị của mình. 

Bảng hiệu Alu

Bảng hiệu công ty từ chất liệu Aluminium đang là loại bảng hiệu được nhiều đơn vị lựa chọn nhất. Với trọng lượng nhẹ, nhiều màu sắc, không bị ăn mòn và đặc biệt là giá thành hợp lý nên luôn được ưu tiên lựa chọn. 

Bảng hiệu công ty làm từ chất liệu Aluminium
Bảng hiệu công ty làm từ chất liệu Aluminium

Ưu điểm của bảng hiệu Alu

 • Dễ gia công, cắt gọt, thiết kế.
 • Nhiều màu sắc nên có tính thẩm mỹ cao và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. 
 • Trọng lượng nhẹ nên có thể dễ dàng lắp đặt, cố định bảng hiệu mà không sợ bị rơi. 
 • Giá thành rẻ, thi công nhanh chóng.
 • Thân thiện với môi trường, không bị ăn mòn, oxy hóa theo thời gian. 

Nhược điểm

 • Không thể tái sử dụng hay sửa chữa thông tin bị sai trên bảng hiệu. 
 • Sau khi bị uốn cong không thể uốn thẳng lại như trước. 

Bảng hiệu Mica

Bảng hiệu làm từ chất liệu Mica cũng được sử dụng khá phổ biến ở các công ty, cơ quan, doanh nghiệp hiện nay. Nếu quý khách muốn sở hữu bảng hiệu đẹp mắt, bền bỉ và không dẫn điện, dẫn nhiệt thì mica sẽ là chất liệu tốt nhất để làm bảng hiệu. 

Bảng hiệu làm từ chất liệu Mica
Bảng hiệu làm từ chất liệu Mica

Ưu điểm:

 • Bảng hiệu Mica có độ dẻo cao nên chịu được sự va đập. 
 • Tính thẩm mỹ cao, tạo sự chuyên nghiệp cho đơn vị sở hữu. 
 • Không dẫn điện, không dẫn nhiệt, chịu được nhiệt độ cao. 
 • Thân thiện với môi trường, giá thành rẻ. 

Nhược điểm

 • Sau thời gian bảng hiệu mica sẽ bị xuống cấp, phai màu nên cần phải thay thế bảng hiệu mới. 
 • Không có độ bóng bẩy như bảng hiệu kim  loại. 

Bảng hiệu Inox, đồng ăn mòn

Sở hữu tính thẩm mỹ cao, đẳng cấp và sang trọng đã giúp cho bảng hiệu công ty làm bằng inox và đồng ăn mòn trở nên hot hit. Hiện nay người dùng có thể dễ dàng bắt gặp những bảng hiệu này ở các doanh nghiệp, công ty, cơ quan ở các khu công nghiệp hay trong thành phố. 

Bảng hiệu công ty làm từ chất liệu inox và đồng ăn mòn
Bảng hiệu công ty làm từ chất liệu inox và đồng ăn mòn

Ưu điểm

 • Tính thẩm mỹ cao, tạo sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho không gian sở hữu. 
 • Chất liệu bền bỉ, không bị ăn mòn, không bị oxy hóa. 
 • Chế tác đơn giản bảng phương pháp ăn mòn. 

Nhược điểm

 • Giá thành cao hơn so với những chất liệu khách
 • Không thể lựa chọn màu sắc theo ý muốn. 
 • Chữ nhỏ sẽ thường bị nhòe, khó đọc

Giá bảng hiệu công ty

Vì kích thước nhỏ nên giá bảng hiệu công ty cũng khá mềm, tùy vào kích thước, chất liệu, gia công và đơn vị thực hiện mà giá bảng hiệu công ty dao động từ 100.000 vnđ/bảng → 600.000 vnđ/bảng.

Một số lưu ý khi làm bảng hiệu công ty

Muốn sở hữu được bảng hiệu công ty đẹp, chuyên nghiệp và gây ấn tượng được với khách hàng. Khi thực hiện thiết kế, thi công bảng hiệu, quý khách cần lưu ý một vài vấn đề sau đây:

Lưu ý cần nhớ khi làm bảng hiệu công ty
Lưu ý cần nhớ khi làm bảng hiệu công ty

Phần thông tin cần đầy đủ

Đầu tiên là phần thông tin cần phải đầy đủ và đúng theo quy định của pháp luật. Các thông tin cần có trên bảng hiệu công ty gồm: 

 • Tên cơ quan chủ quản. 
 • Tên cơ sở sản xuất kinh doanh
 • Ngành nghề mà công ty đó đang kinh doanh. 
 • Logo của công ty
 • Thông tin liên hệ: Địa chỉ, số điện thoại, fax, 

Ngoài ra có thể thêm mã số thuế hoặc một số thông tin khác liên quan đến công ty. 

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Tiếp đến là lựa chọn chất liệu phù hợp với sở thích, phong thủy hoặc vị trí sở hữu. Nếu vị trí doanh nghiệp ở trong thành phố, hay khu công nghiệp có thể sử dụng chất liệu inox, đồng ăn mòn để tạo sự sang trọng, và bền bỉ.  Còn nếu bị che khuất nên lựa chọn chất liệu Alu hoặc Mica để dễ thiết kế màu chữ nổi bật. 

Chú ý vị trí đặt bảng hiệu

Vị trí đặt bảng hiệu công ty cũng cần được chú ý trước khi thiết kế và thi công để xác định kích thước và màu sắc chữ. Như vậy mới đảm bảo được tối đa tính thẩm mỹ cũng như sự hài hòa giữa bảng hiệu và vị trí lắp đặt đó. 

Chú ý vị trí đặt bảng hiệu để lựa chọn kích thước và chất liệu cho phù hợp
Chú ý vị trí đặt bảng hiệu công ty để lựa chọn kích thước và chất liệu cho phù hợp

Ưu tiên đơn vị thi công uy tín

Lưu ý cuối cùng đó chính là nên lựa chọn các đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp. Bởi hiện nay không thiếu đơn vị nhận làm bảng hiệu nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng và giá thành phù hợp nhất. 

ADV – Đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu công ty uy tín

ADV có tên đầy đủ là công ty CP Truyền thông Quảng cáo ADV – Đây là một trong những đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo trong nhà và ngoài trời tại khu vực TPHCM. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ làm bảng hiệu chuyên nghiệp, giá tốt thì ADV sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. 

ADV - Địa chỉ thiết kế, thi công bảng hiệu công ty chuyên nghiệp
ADV – Địa chỉ thiết kế, thi công bảng hiệu công ty chuyên nghiệp

Chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu

Ưu điểm đầu tiên khi lựa chọn làm bảng hiệu tại đơn vị ADV đó chính là chất lượng. Ngay từ khi mới thành lập, đơn vị đã luôn hướng đến và chú trọng về chất lượng để làm hài lòng khách hàng. Chỉ có chất lượng mới là yếu tố quan trọng nhất để giữ được chân khách hàng. 

Giá thành luôn cạnh tranh nhất

Bên cạnh chất lượng được đảm bảo, giá thành, chi phí làm bảng hiệu công ty nói riêng và các bảng hiệu quảng cáo nói chung tại ADV luôn cạnh tranh nhất. Chính nhờ thế mạnh này mà rất nhiều những khách hàng tìm đến để đặt bảng hiệu và 99% khách hàng đến lần 1 đều trở thành khách hàng thân thiết. 

Chỉ lấy tiền khi khách hàng hài lòng về sản phẩm

ADV cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng về bảng hiệu công ty của mình. Do đó mà khâu thiết kế, trao đổi để đi đến thống nhất với khách hàng luôn được thực hiện một cách tỉ mỉ nhất. Điều này vừa tạo được sự yên tâm và hài lòng về bảng hiệu, vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí thực hiện bởi không cần làm đi làm lại bảng hiệu đó.

Thi công nhanh chóng 

Thời gian hoàn thiện bảng hiệu cho khách hàng cũng cực kỳ nhanh chóng. Để làm được điều này, ADV đã đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề cao để thực hiện. Đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện sản phẩm để không làm chậm tiến độ công việc của khách hàng. 

Như vậy việc sở hữu bảng hiệu công ty là điều bắt buộc phải thực hiện và làm bảng hiệu công ty như thế nào cho đẹp mắt chuyên nghiệp cũng là việc mà các đơn vị cần chú trọng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây sẽ giúp quý khách sớm sở hữu một bảng hiệu công ty ưng ý nhất, hỗ trợ nâng cao hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng và đối tác. 

Mọi thông tin đặt hàng hay có những câu hỏi cần giải đáp. Mời quý khách liên hệ với ADV qua:

 • Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM
 • Hotline: 0878464555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho chuyên viên