Các sử dụng Booth Activation thành công

Booth Activation là một cách tiếp thị và truyền tải thông tin đến từng khách hàng gần bạn bằng một gian hàng đẹp. Chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn luôn nổi bật giữa đám đông.

Nếu bạn muốn sử dụng hình thức quảng bá sản phẩm của mình bằng Booth Activation. Tuy nhiên bạn lại không biết làm như thế nào để quá trình quảng cáo đem lại hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết hơn.

Booth Activation là gì?

Có thể hiểu nôm na Booth Activation là một hoạt động marketing thương hiệu. Booth Activation là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi muốn quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng.

Có thể nói Booth Activation là một phương thức kích hoạt thương hiệu, quảng bá sản phẩm phổ biến hiện nay.
 

boot activation hcm
Booth Activation là một phương thức kích hoạt thương hiệu

 

Cách sử dụng Booth Activation thành công

Khi doanh nghiệp sử dụng hình thức Booth Activation thì để thành công cần:

 • Bạn cần chú ý đến địa điểm tổ chức Booth Activation có nhiều người qua lại hay không

 • Cần phải chú ý đến nhân sự có mặt trong chương trình Activation có truyền đạt được thông điệp, ý tưởng đến với khách hàng hay không.

 • Bạn cần chuẩn bị Booth, mẫu sampling, những món quà tặng hay công cụ thực hiện đầy đủ.

 • Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị xảy ra tình trạng các nhân viên PG, PB không tìm thấy địa điểm hoặc chủ không cho làm Booth Activation. Vì vậy bạn cần quan tâm đến vấn đề tiền trạm trước khi tổ chức.

 • Bạn cần chú ý đến vấn đề hậu cần như: quản lý tồn kho, trang thiết bị làm việc, vấn đề vận chuyển như thế nào,...

 • Cuối cùng để Booth Activation được thực hiện thành công bạn cần phải có kế hoạch tổ chức chu đáo rõ ràng.

  GIÁ BOOTH ACTIVATION 

  Bạn đang quan tâm đến giá Booth Activation chi phí là bao nhiêu ?. Không biết hiện tại giá là bao nhiêu, Giá Booth Activation, Booth Sampling, Booth bán hàng có mắc không ?. Do dựa vào thiết kế và chất liệu để làm booth activation theo từng yêu cầu khác nhau nên chúng tôi không thể báo một mức giá chính xác ở ngay trên này.
  Bạn hãy gọi ngay cho nhân viên kinh doanh : 0909.588.566 hoặc chát trực tiếp ở hộp chát phía dưới bên phải để được tư vấn chi tiết cho bạn.

Nếu bạn muốn quá trình marketing thương hiệu thành công. Thì với những chia sẻ nêu trên sẽ giúp bạn một phần nào đó trong quá trình tiến hành Booth Activation nhé.
 

boot activation hcm
chương trình booth Activation

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều mẫu Booth Activation phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin xem nhiều nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây