Các loại Booth quảng cáo đẹp nhất HCM

Booth Sampling một hình thức quảng bá hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp không còn xa lạ. Vậy Booth Sampling mang lại những lợi ích như thế nào?
booth activation adv 1
Booth sampling

Booth Sampling là gì?

Có thể hiểu một cách nôm na Booth Sampling là quầy bán hàng lưu động. Booth Sampling có thể dễ dàng di chuyển đi khắp mọi nơi một cách dễ dàng.

Thông thường Booth Sampling được sử dụng những hình ảnh quảng cáo đặc quyền của công ty, doanh nghiệp. Nó góp phần đưa hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến với công chúng dễ dàng hơn
 

booth activation adv 2
booth sampling hcm

Những lợi ích khi sử dụng Booth Sampling

 • Booth Sampling được trang bị và thiết kế bằng những hình ảnh mang tính chất quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp bằng những dòng Slogan hay hình ảnh sản phẩm.

 • Là một quầy bán hàng lưu động chính vì vậy mà bạn có thể dễ dàng di chuyển nó đến mọi nơi để đưa sản phẩm đến tay khách hàng rộng hơn.

 • Booth Sampling rất thích hợp với các chương trình chạy sự kiện quảng cáo hay các buổi ra mắt sản phẩm mới của doanh nghiệp.

 • Booth Sampling được thiết kế khá nhỏ gọn không lấn chiếm quá nhiều không gian sử dụng. Vì vậy mà nó giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một phần chi phí trong việc thuê mặt bằng.

 • Booth Sampling được thiết kế khá đơn giản nên bạn có thể dễ dàng tháo lắp ở mọi nơi mà không gây mất quá nhiều thời gian.

 • Doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu của mình ngay trên quầy Booth Sampling.

 • Nó còn giúp cho doanh nghiệp dễ dàng đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng nhanh hơn.
   

  booth quang cao adv
  Nhãn

GIÁ BOOTH SAMPLING

Bạn đang quan tâm đến giá Booth Sampling chi phí là bao nhiêu ?. Không biết hiện tại giá là bao nhiêu, Giá Booth Sampling, Booth quảng cáo có mắc không ?. Do dựa vào thiết kế và chất liệu để làm booth Sampling theo từng yêu cầu khác nhau nên chúng tôi không thể báo một mức giá chính xác ở ngay trên này.
Bạn hãy gọi ngay cho nhân viên kinh doanh : (028)66791155 hoặc chát trực tiếp ở hộp chát phía dưới bên phải để được tư vấn chi tiết cho bạn.


Có thể nói Booth Sampling mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp lựa chọn hình thức này để quảng bá sản phẩm của mình ra thị trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin xem nhiều nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây