Top 50+ Mẫu Biển Vẫy Phun Xăm Thẩm Mỹ Đẹp, Thu Hút

Bạn đang tìm kiếm những mẫu biển vẫy phun xăm thẩm mỹ đẹp, nổi bật và thu hút khách hàng? Bạn muốn biết cách thiết kế biển vẫy phun xăm thẩm mỹ nghệ thuật và chuyên nghiệp nhất? Hãy cùng chúng tôi khám phá top 50+ mẫu biển vẫy phun xăm thẩm mỹ đẹp nhất năm 2023 trong bài viết này.

Lợi ích của biển vẫy phun xăm thẩm mỹ

Nếu bạn là chủ một cửa hàng phun xăm và đang đau đầu với việc làm thế nào để thương hiệu của mình trở nên độc đáo và dễ nhận biết, cùng với kế hoạch marketing hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng, thì một giải pháp khác biệt và đầy tính sáng tạo chính là đầu tư vào biển vẫy phun xăm thẩm mỹ.

Biển vẫy phun xăm thẩm mỹ
Biển vẫy phun xăm thẩm mỹ đẹp

Biển vẫy phun xăm thẩm mỹ có nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

 • Giúp cửa tiệm nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng và uy tín của cửa tiệm.
 • Truyền đạt thông tin về dịch vụ, công nghệ và cam kết của cửa tiệm.
 • Tăng doanh thu và lợi nhuận cho cửa tiệm.

Ưu điểm của biển vẫy so với các loại biển hiệu khác

Biển vẫy là một loại biển quảng cáo có kích thước nhỏ gọn, thường được treo hoặc thả góc với mặt tiền của cửa hàng, quán ăn, spa,… Biển vẫy có góc nhìn trực diện với người đi đường, giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận biết, ghi nhớ thông tin của thương hiệu tốt hơn.

Những mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp và ấn tượng nhất
Bảng vẫy phun xăm thẩm mỹ đẹp và ấn tượng nhất

So với các loại biển hiệu khác, biển vẫy có nhiều ưu điểm vượt trội, chẳng hạn như:

 • Kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí: Biển vẫy thường có kích thước nhỏ gọn, chỉ từ 50cm đến 1m. Điều này giúp biển vẫy dễ dàng lắp đặt và di chuyển, phù hợp với các cửa hàng, quán ăn, spa có mặt tiền nhỏ.
 • Phù hợp với nhiều lĩnh vực: Biển vẫy có thể sử dụng cho tất cả lĩnh vực như cửa hàng ăn uống, tiệm café, nhà hàng, biển vẫy phun xăm thẩm mỹ,… Biển vẫy giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng và uy tín của thương hiệu.
 • Đa dạng về chất liệu, cách thiết kế, kích cỡ, hình dạng, màu sắc: Biển vẫy được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, phổ biến nhất là bạt hiflex, alu, mica,… Mỗi chất liệu đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Biển vẫy cũng có thể được thiết kế với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Hiệu quả quảng cáo cao: Biển vẫy bắt mắt, dễ gây ấn tượng với người đi đường. Nó dễ dàng thu hút khách hàng nhiều lần so với biển quảng cáo truyền thống. Biển vẫy cũng có thể phát sáng vào ban đêm, nếu được trang bị hộp đèn bên trong.

Một số lưu ý để làm biển vẫy phun xăm thẩm mỹ đẹp

Mẫu biển vẫy phun xăm thẩm mỹ đẹp ngày càng xuất hiện rộng rãi, mở ra cuộc đua khốc liệt giữa các cửa hàng. Để nổi bật giữa đám đông, việc tạo ra một biển vẫy phun xăm độc đáo đòi hỏi sự sáng tạo từ các đơn vị sản xuất. Để đạt được điều này, quá trình thiết kế biển quảng cáo phun xăm cần chú ý đến những yếu tố sau đây:

Nội dung của biển vẫy phun xăm thẩm mỹ

Phương pháp làm đẹp bằng phun xăm và xăm thẩm mỹ đang trở nên rộng rãi và phổ biến ngày nay. Các chuyên viên sử dụng máy phun xăm với đầu kim siêu nhỏ để áp dụng màu mực lên da, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao. Để kiếm được lòng tin của khách hàng, nội dung trên biển quảng cáo phun xăm cần đáp ứng những tiêu chuẩn cơ bản sau:

 • Tên thương hiệu phải dễ nhớ và tạo ấn tượng với khách hàng.
 • Thông tin liên lạc như địa chỉ, số điện thoại, Facebook, v.v., phải được trình bày rõ ràng và dễ đọc.
 • Biển hiệu cần chứa thông tin về các dịch vụ để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về loại hình kinh doanh.
 • Hình ảnh và logo phải liên quan chặt chẽ đến dịch vụ mà cửa hàng cung cấp.
Nội dung ngắn gọn, xúc tích dễ hiểu
Nội dung ngắn gọn, xúc tích dễ hiểu

Chất liệu của biển vẫy quảng cáo phun xăm

Mẫu biển quảng cáo phun xăm thẩm mỹ giúp nhiều người biết đến dịch vụ phun xăm của bạn. Ngoài nội dung được hiển thị trên biển hiệu, chất liệu của biển phun xăm thẩm mỹ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì độ bền và thời gian sử dụng.

Dưới đây, Quảng Cáo ADV sẽ giới thiệu về một số chất liệu thường được sử dụng để làm biển hiệu tiệm thẩm mỹ, phun xăm, và spa.

a. Biển vẫy hộp đèn Bạt Hiflex

Biển vẫy hộp đèn, chất liệu từ bạt Hiflex và khung sắt hộp, không chỉ có giá thành hợp lý mà còn được thiết kế để lắp đặt dọc theo vỉa hè, tạo điểm nhấn dễ nhận diện cho người đi đường. Với ưu điểm nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển, cùng với độ bền đáng kể, biển vẫy hộp đèn Hiflex trở thành sự lựa chọn ưa thích của các chủ spa, cửa hàng phun xăm thẩm mỹ, giúp họ thu hút một lượng lớn khách hàng.

Mẫu biển vẫy hộp đèn hiflex
Mẫu biển vẫy hộp đèn hiflex

b. Mica hút nổi

Biển vẫy phun xăm thẩm mỹ từ mica hút nổi tạo hiệu ứng hút nổi 3D thú vị. Khi treo hoặc thả góc, biển vẫy spa mica hút nổi tạo ra sự chuyển động và thu hút sự chú ý của người đi đường. Đây là một lựa chọn phổ biến cho các cửa hàng spa muốn tạo điểm nhấn độc đáo.

Biển vẫy hộp đèn mica hút nổi tròn
Biển vẫy hộp đèn mica hút nổi tròn

c. Biển Led vẫy 

Biển LED vẫy mang đến sự hiện đại và sáng tạo. Đặc biệt phù hợp cho việc quảng cáo ban đêm, đèn LED tạo ra hiệu ứng ánh sáng thu hút và gây ấn tượng cho khách hàng. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và hiệu ứng chớp nháy cho biển bằng đèn LED tăng cường sự chú ý từ phía người đi đường.

Kích thước phổ biến là 40x60cm, 50x70cm, và 60x80cm
Biển quảng cáo Led vẫy

Kích thước, hình dáng phù hợp

Biển vẫy phun xăm thẩm mỹ sẽ được điều chỉnh dựa trên nhiều yếu tố thực tế quan trọng. Các yếu tố này bao gồm vị trí của mặt bằng, địa điểm đặt biển, diện tích sử dụng, môi trường xung quanh, yêu cầu về thiết kế, và ngân sách tài chính.

Khi lựa chọn kiểu dáng cho biển của mình, bạn có thể tùy chọn từ nhiều hình dạng khác nhau như hình vuông, tròn, hình chữ nhật, hay oval.

a. Biển vẫy hình vuông – hình chữ nhật

Biển vẫy hình vuông mang đến một cảm giác cân đối và gọn gàng. Hình dạng vuông phổ biến và dễ thi công, và nó phù hợp cho nhiều loại trung tâm spa và cửa hàng.

Biển vẫy hình vuông thể hiện phong cách
Biển vẫy hình vuông thể hiện phong cách

b. Biển vẫy hình tròn

Biển vẫy hình tròn mang đến cảm giác nhẹ nhàng và mềm mại. Hình dạng tròn thể hiện sự viên mãn, trọn vẹn và nó thích hợp cho những trung tâm spa muốn tạo ra một ấn tượng tự nhiên và thoải mái.

Mẫu biển tròn màu hồng thu hút chị em

c. Biển vẫy hình Elip

Biển vẫy hình elip kết hợp giữa vuông và tròn để tạo ra một hình dạng thanh lịch và nổi bật. Hình dạng elip thể hiện sự sáng tạo và tinh tế, và nó phù hợp cho những trung tâm spa muốn tạo ra sự khác biệt để thu hút khách hàng.

Mẫu biển quảng cáo Led vẫy
Mẫu biển quảng cáo Led vẫy hình elip

Mẫu biển vẫy phun xăm thẩm mỹ đẹp, ấn tượng

Nói đến Spa, thẫm mỹ, nail là nói đến cái đẹp, chính vì thế mẫu biển hiệu phun xăm vẫy phải có màu sắc sống động để tạo sự cuốn hút người xem từ cái nhìn đầu tiên. Và dưới đây là một số mẫu bảng hiệu spa, thẩm mỹ, nail đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Một số mẫu bảng vẫy bằng Alu-Mica đẹp
Biển vẫy quảng cáo giá rẻ, đẹp
Những biển vẫy phun xăm thẩm mỹ hình tròn cổ điển
Những biển vẫy phun xăm thẩm mỹ hình tròn cổ điển
Những mẫu biển vẫy phun xăm thẩm mỹ nhẹ nhàng
Những mẫu biển vẫy phun xăm thẩm mỹ nhẹ nhàng
Những biển vẫy Spa sáng tạo
Những biển vẫy Spa sáng tạo

Đơn vị làm biển vẫy phun xăm thẩm mỹ giá rẻ, uy tín TP Hồ Chí Minh

Khi bạn đã có dự định muốn thực hiện biển vẫy quảng cáo cho cửa tiệm phun xăm của mình. Điều đầu tiên bạn cần làm đó là hãy chọn cho mình một đơn vị uy tín. Gợi ý cho các bạn một địa chỉ làm biển vẫy quảng cáo đa dạng ngành nghề uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp trên địa bàn HCM. Đó là đơn vị Quảng Cáo ADV.

Những biển vẫy nổi bật với ánh sáng của đèn LED
Đơn vị làm biển vẫy phun xăm thẩm mỹ đẹp, giá rẻ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân sự hùng hậu, chuyên nghiệp và tận tâm. Đã thi công thành công hàng loạt dự án làm bảng hiệu cho nhiều công ty, cửa hàng và cửa hiệu có quy mô kinh doanh đa dạng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm thiết kế chất lượng, từng chi tiết được chăm chút và tư vấn nhiệt tình.

Khi đến với Quảng Cáo ADV, bạn sẽ được hưởng một quy trình thiết kế chuẩn, đồng thời chúng tôi sẽ tận tâm tư vấn và thảo luận cùng bạn để đưa ra mẫu bản thảo phản ánh tốt nhất ý tưởng và mong muốn của bạn.

Cam kết giá tận xưởng không qua trung gian, luôn đem đến cho bạn những mẫu biển quảng cáo chất lượng, bền bỉ và được bảo hành cao nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển vẫy phun xăm thẩm mỹ  hoặc cần tư vấn thêm về bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ hãy liên hệ ngay với Quảng Cáo ADV.

 •  Địa chỉ : 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 •  0878.464.555
 •  nguyennam@quangcaoadv.com
 •  quangcaoadv.com

Xem thêm các hạng mục tương tự:

 

 

5/5 - (10 bình chọn)
 • Nguyễn Thành Nam

  Hello, Tôi là Nguyễn Thành Nam, là CEO của Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo đa dạng, bao gồm thiết kế và làm bảng hiệu, thi công backdrop, treo băng rôn, và thi công gian hàng triển lãm. Với hơn 15+ năm kinh nghiệm, quản lý và vận hành xưởng, đã đúc kết ra nhiều kinh nghiệm trong ngành thi công quảng cáo ngoài trời...Tôi đang quản lý nội dung chuyên ngành tại www.quangcaoadv.com để chia sẻ thông tin chi tiết và đầy đủ về dịch vụ của chúng tôi.

  View all posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *