Top 25+ Mẫu Biển Quảng Cáo Sơn Đẹp, Mới Nhất 2023

Hiện nay, nhu cầu quảng cáo hình ảnh của các doanh nghiệp là rất lớn, bao gồm cả các địa lý cung cấp sơn. Chính vì vậy, việc sở hữu tấm biển quảng cáo sơn đẹp sẽ giúp cửa hàng của bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn. Để tìm hiểu rõ hơn về loại biển hiệu sơn này, các bạn hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây nhé.

Vai trò của biển quảng cáo sơn trong kinh doanh

Tầm quan trọng của bảng hiệu sơn trong kinh doanh

Trên thực tế, khi kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào thì biển quảng cáo vẫn luôn đóng một vai trò rất quan trọng. Đối với cửa hàng sơn cũng vậy, việc thiết kế biển quảng cáo sẽ mang đến khá nhiều lợi ích cho cửa hàng của bạn.

Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên lựa chọn thiết kế mẫu biển hiệu quảng cáo sơn chất lượng:

 • Mẫu làm biển hiệu quảng cáo sơn đẹp sẽ là cầu nối để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng của bạn một cách nhanh nhất. Bởi trên bảng hiệu sẽ bao gồm những thông tin cần thiết nhất để khách hàng nhớ đến bạn.
 • Biển hiệu quảng cáo sơn là phương tiện quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất. Một tấm biển quảng cáo sơn được đầu tư chỉnh chu sẽ toát lên phong thái chuyên nghiệp, uy tín của cửa hàng. Từ đó, giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ và niềm tin đối với khách hàng tốt hơn
 • Tăng khả năng cạnh tranh, doanh thu cho cửa hàng thông qua tệp khách hàng tiềm năng khi họ đã ấn tượng và nhớ đến cửa hàng của bạn.

Tiêu chí đánh giá biển quảng cáo sơn đẹp

Sử dụng biển quảng cáo bạt hiflex kết hợp với biển led ma trận cung cấp nhiều thông tin hơn
Sử dụng biển quảng cáo bạt hiflex kết hợp với biển led ma trận cung cấp nhiều thông tin hơn
 1. Tương tự về tỷ lệ diện tích: Phải phù hợp với diện tích của cửa hàng sơn, không quá lớn hoặc nhỏ.
 2. Dễ lắp đặt tại địa hình cửa hàng: Phải dễ dàng lắp đặt tại vị trí của cửa hàng sơn, phù hợp với không gian và môi trường xung quanh.
 3. Nổi bật trong khu vực cạnh tranh: Phải thu hút sự chú ý và nổi bật so với các biển hiệu khác của cửa hàng sơn trong cùng khu vực.
 4. Màu sắc hài hoà và tương phản: Màu sắc trên biển hiệu cần hài hoà và tương phản tốt với sản phẩm sơn, tạo sự hấp dẫn và thúc đẩy sự quan tâm của khách hàng.
 5. Chống thoát sáng, bụi, và côn trùng: Biển hiệu cần được thiết kế để không bị tác động bởi ánh sáng mạnh, bụi bẩn, hoặc sự can thiệp của côn trùng, đảm bảo rằng nó luôn duy trì sự sạch sẽ và rõ ràng.

Những yếu tố cần xem xét khi biển quảng cáo sơn

Làm thế nào để có thể xác định được đâu là một tấm biển quảng cáo sơn đẹp? Một biển quảng bá sơn đẹp cần đảm bảo đầy đủ và chính xác các tiêu chí sau:

 • Kích thước của bảng hiệu cần tương ứng với diện tích của cửa hàng sơn. Thông thường, kích thước ngang bằng với chiều ngang của cửa hàng sẽ là tốt nhất.
 • Màu sắc của biển hiệu hài hòa, có độ tương phản phù hợp với sản phẩm kinh doanh. 
 • Bảng hiệu được thiết kế ấn tượng, tạo được nét riêng của cửa hàng so với các cửa hàng khác trong cùng khu vực kinh doanh.
 • Bảng hiệu cần được thiết kế kín, không bị thoát sáng cũng như lọt bụi vào không gian bên trong bảng.
 • Biển hiệu có thể dễ dàng thi công lắp đặt tại mặt bằng của cửa hàng.
Mẫu biển quảng cáo thông dụng cho cửa hàng đại lý Sơn
Mẫu biển quảng cáo thông dụng cho cửa hàng đại lý Sơn

Chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo sơn phổ biến

Chất liệu làm biển quảng cáo sơn jotun, kova,… hiện khá đa dạng. Mỗi chất liệu sẽ có những đặc điểm và công dụng khác nhau. Trong đó, các chất liệu biển hiệu sơn phổ biến được nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay bao gồm:

Biển hiệu sơn bằng bạt Hiflex khung sắt

Chất liệu này có giá thành khá rẻ, độ bền tốt và có khả năng chịu mưa nắng thất thường rất tốt. Các biển quảng cáo bạt hiflex làm bằng cách in trực tiếp từ file thiết kế, mang đến một loạt lựa chọn màu sắc phong phú để khách hàng có thể thể hiện hình ảnh và văn bản theo ý muốn của họ một cách sáng tạo.

Bảng hiệu sơn bạt hiflex đơn giản
Bảng hiệu sơn bạt hiflex đơn giản

Biển hiệu sơn bằng nhôm Alu

Bởi vì là kim loại nên chất liệu này sẽ có giá thành cao hơn so với bạt hiflex. Tuy nhiên, những chủ đại lý thông minh thường ưa chuộng sử dụng chất liệu nhôm Alu để tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo sơn của họ. Chất liệu này không chỉ đảm bảo độ bền theo thời gian mà còn tạo nên sự sang trọng và uy tín đặc biệt cho cửa hàng.

Bảng hiệu sơn tấm alu
Bảng hiệu sơn tấm alu

Các chất liệu khác

Khung sắt inox hoặc sắt, đèn led, chữ mica nổi, tấm alu,… Đây cũng là những chất liệu rất được ưa chuộng sử dụng làm biển quảng cáo sơn mykolor, jotun,… cho nhiều cửa hàng đại lý sơn.

Bảng hiệu tôn sơn nhiều màu
Bảng hiệu tôn sơn nhiều màu

Đối tượng nên làm mẫu bảng hiệu cửa hàng sơn

Việc làm biển quảng cáo sơn phù hợp với các cửa hàng/ đại lý đang có các nhu cầu sau đây:

 • Quảng bá thương hiệu và sản phẩm rộng rãi: Để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và sản phẩm một cách rộng rãi, cần có những người chuyên nghiệp có kỹ năng thiết kế đỉnh cao để tạo ra bảng hiệu sẽ thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng mạnh mẽ.
 • Giới thiệu sản phẩm mới: Để giới thiệu các sản phẩm sơn mới một cách sáng tạo, đòi hỏi sự khéo léo trong thiết kế. Đối tượng này cần có kỹ năng tạo ra các biển hiệu độc đáo và thú vị, đảm bảo rằng sản phẩm mới được đặc biệt hoá và nổi bật.
 • Quảng bá sản phẩm trong các vị trí che khuất: Thiết kế các biển hiệu phải đảm bảo rằng sản phẩm sẽ được quảng bá một cách hiệu quả ngay cả trong các vị trí che khuất. Đối tượng chuyên nghiệp sẽ biết cách sử dụng hiệu ứng và ánh sáng để làm nổi bật sản phẩm trong mọi hoàn cảnh.
 • Tạo điểm nhấn cho vị trí khó tìm kiếm: Đối với cửa hàng ở những vị trí khó tìm kiếm, cần có sự chuyên nghiệp để tạo ra bảng hiệu sẽ giúp cửa hàng nổi bật và dễ dàng nhận biết.
 • Biển thông báo khuyến mãi: Để thu hút khách hàng thông qua các thông báo khuyến mãi, đối tượng cần sáng tạo trong việc thiết kế biển hiệu, để thông điệp khuyến mãi rõ ràng và hấp dẫn.

Mẫu bảng hiệu sơn đẹp, ấn tượng nhất hiện nay

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách các mẫu biển hiệu quảng cáo cửa hàng sơn có thể trông như thế nào sau khi được thực hiện, Quảng cáo ADV xin chia sẻ một số mẫu bảng hiệu dưới đây:

Bảng hiệu sơn Dulux
Bảng hiệu sơn Dulux
Mẫu biển quảng cáo ốp nhôm gắn chữ nổi mica
Mẫu biển quảng cáo ốp nhôm gắn chữ nổi mica
Mẫu biển quảng cáo đại lý Sơn Dulux
Mẫu biển quảng cáo đại lý Sơn Dulux
Mẫu biển quảng cáo bằng bạt hiflex cửa hàng Sơn bắt mắt
Mẫu biển quảng cáo bằng bạt hiflex cửa hàng Sơn bắt mắt
Mẫu bảng hiệu cửa hàng sơn
Mẫu bảng hiệu cửa hàng sơn
Mẫu biển quảng cáo sơn đẹp
Mẫu biển quảng cáo sơn đẹp
Biển quảng cáo Sơn nhôm alu gắn chữ nổi
Biển quảng cáo Sơn nhôm alu gắn chữ nổi
Bảng hiệu sơn Toàn Phát
Bảng hiệu sơn gắn đèn led
Bảng hiệu kho sơn đẹp, ấn tượng
Bảng hiệu đại lý sơn đơn giản, đầy đủ thông tin

Đơn vị thi công bảng quảng cáo sơn uy tín, chất lượng nhất?

Đơn vị thi công bảng quảng cáo sơn - ADV
Đơn vị thi công bảng quảng cáo sơn – Quảng cáo ADV

Trên thực tế, các nhãn hàng sơn không ngừng mở mới và liên tục quảng bá hình ảnh của mình đến với công chúng thông qua bảng hiệu quảng cáo. Tuy nhiên, để có thể làm được điều này, các nhãn hàng cần phải tìm được đơn vị thi công uy tín và có đủ năng lực để đáp ứng được yêu cầu của mình.

Nếu các bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín, thì Quảng cáo ADV sẽ là gợi ý hoàn hảo với bạn. ADV hiện là một trong số ít các công ty làm biển quảng cáo sơn kova, jotun,…. thu hút được sự quan tâm của nhiều nhãn hàng sơn tại TPHCM. 

Dưới đây là một số lý do giải thích tại sao Quảng cáo ADV lại được nhiều khách hàng tin tưởng đến vậy:

 • ADV luôn cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp mặt, độc đáo với giá thành sản xuất và thi công cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • ADV sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm tối ưu hóa sản xuất, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất cho khách hàng.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên tư vấn tại ADV trẻ trung, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ những thắc mắc của khách hàng 24/24.
 • Chính sách bảo hành tốt, ADV sẽ hoàn tiền 200% đối với bất kỳ khách hàng nào phát hiện biển hiệu quảng cáo không đúng với chất liệu và thiết kế ban đầu.

Như vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công làm biển quảng cáo sơn tại ADV. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Quảng cáo ADV để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0878.464.555
 • Email: nguyennam@quangcaoadv.com

Xem thêm các hạng mục tương tự:

Top 35+ Mẫu Biển Lẩu Nướng Độc Đáo, Hút Khách Nhất 2023

Top 55+ Mẫu Biển Hiệu Nhỏ Đẹp – Chất Lượng – Giá Siêu Rẻ

Top 30+ Mẫu Bảng Hiệu Cơm Tấm, Quán Cơm Bình Dân Đẹp Nhất

5/5 - (10 bình chọn)

Tác giả

 • Nguyễn Thành Nam

  Hello, Tôi là Nguyễn Thành Nam-, là CEO của Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo đa dạng, bao gồm thiết kế và sản xuất bảng hiệu, backdrop, treo băng rôn, và thi công gian hàng triển lãm. Với hơn 15+ năm kinh nghiệm, quản lý và vận hành xưởng, đã đúc kết ra nhiều kinh nghiệm trong ngành thi công quảng cáo ngoài trời...Tôi đang quản lý nội dung chuyên ngành tại www.quangcaoadv.com để chia sẻ thông tin chi tiết và đầy đủ về dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *