Làm Biển Quảng Cáo Hoa Quả Nhập Khẩu Đẹp Tại TP HCM

Thực tế trên thị trường ngày nay nhu cầu tiêu thụ hoa quả ngày càng nhiều, từ các chợ cóc cho đến cửa hàng lớn – nhỏ hay một số siêu thị  thì việc chú ý tới biển quảng cáo hoa quả được chú trọng nhiều hơn. Bài viết sau đây mời các bạn tham khảo một số điểm cần chú ý đến khi lựa chọn thiết kế biển quảng cáo cho cửa hàng của mình và lựa chọn đơn vị thi công phù hợp, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Vai trò của biển quảng cáo hoa quả đối với các cửa hàng

Trong bối cảnh thị trường phát triển nhanh chóng như hiện nay thì việc đầu tư vào biển quảng cáo cần được các chủ cửa hàng chú tâm nhiều hơn nữa. Nhìn vào biển quảng cáo có thể khẳng định được thương hiệu của cửa hàng của bạn. Ví dụ bạn đang bán hoa quả nhập khẩu, vậy “biển quảng cáo hoa quả nhập khẩu” sẽ giúp khách hàng nhận biết được hoa quả cửa hàng bạn đang bán là loại nhập khẩu mà những cửa hàng xung quanh bạn không có. Đó là một nét riêng và cần thể hiện trên biển quảng cáo của cửa hàng mình bạn nhé. Nó sẽ giúp cửa hàng của bạn không bị lẫn vào bất kì cửa hàng nào khác đó

Mẫu biển quảng cáo hoa quả đẹp,để lại ấn tượng cho khách hàng
Mẫu biển quảng cáo hoa quả đẹp,để lại ấn tượng cho khách hàng

Một biển quảng cáo hoa quả đạt chuẩn cần thể hiện những gì trên tấm biển đó

Theo bạn một biển quảng cáo hoa quả thì cần sử dụng những hình ảnh, nội dung hay thông tin gì, hãy tham khảo bài viết phía dưới của chúng tôi nhé.

Chất liệu: Đầu tiên là việc lựa chọn và sử dụng chất liệu cho biển hiệu cửa hàng của bạn và cái chúng tôi muốn hướng bạn quan tâm nhất đó chính là sự lâu bền và giá thành.Một số chất liệu phổ biến đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường như bạt hiflex, mica, alu…tùy vào nhu cầu sử dụng và tài chính bạn có thể lựa chọn vật liệu phù hợp để thiết kế biển hiệu.

Mẫu biển quảng cáo hoa quả tươi làm tăng tính thẩm mỹ, uy tín cửa hàng.
Mẫu biển quảng cáo hoa quả tươi làm tăng tính thẩm mỹ, uy tín cửa hàng.
  • Thiết kế kiểu chữ,phông chữ,cỡ chữ: bạn nên chọn những kiểu chữ,phông chữ dễ nhìn,dễ đọc được,cỡ chữ thì cần xem xét đến địa hình cửa hàng của bạn. Nếu xa đường thì cần thiết kế chữ to,nổi bật. Nếu gần thì bạn nên chọn cỡ vừa đủ nhìn không to quá hay bé quá có thể sẽ gây mất thiện cảm của khách hàng.
  • Lựa chọn kích thước và màu sắc: bạn nên xác định và lựa chọn kích thước phù hợp với khuôn viên mặt trước của cửa hàng trước khi yêu cầu bên đơn vị thi công thiết kế cho biển hiệu của bạn để tránh không bị làm to quá hay bé quá bạn nhé.Kích thước phù hợp,màu sắc hài hoà,đẹp đẽ sẽ tạo nên một chiếc biển quảng cáo hoa quả độc đáo cho riêng cửa hàng của bạn
  • Lựa chọn đơn vị thi công: việc lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp,tận tình sẽ giúp bạn nhanh chóng thiết kế xong biển hiệu cho cửa hàng của mình. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian,công sức rất nhiều  hơn nữa dịch vụ trọn gói gồm bản vẽ thiết kế đến thi công sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí cho dịch vụ làm biển hiệu cho cửa hàng của mình đó

         

ADV tại TP HỒ CHÍ MINH Quảng cáo và thi công uy tin chất lượng
ADV tại TP HỒ CHÍ MINH Quảng cáo và thi công uy tin chất lượng

Một số chất liệu thông dụng dùng để thiết kế biển quảng cáo hiện nay

Mẫu biển quảng cáo hoa quả làm bằng bạt Hiflex

Hiện tại trên thị trường thì biển quảng cáo các mặt hàng khác nhau từ biển quảng cáo hoa quả, vật liệu xây dựng hay các cửa hàng nail, mi…làm đẹp thì chất liệu dùng để thiết kế biển quảng cáo làm bằng bạt Hiflex vẫn đang được sử dụng nhiều nhất. Do thiết kế nhanh chóng, lấy ngay khi cần đồng thời lại rất dễ dàng thi công và lắp đặt. Hơn nữa tại TP HCM đơn vị thi công Quảng Cáo ADV làm bảng hiệu giá rẻ uy tín được chủ các cửa hàng tin cậy.

Mẫu biển quảng cáo trái cây nhập khẩu.
Mẫu biển quảng cáo hoa quả chât liệu, màu sắc, kiểu dáng đa dạng

 Mẫu biển quảng cáo hoa quả làm bằng mica, alu

 Đối với chất liệu mica và alu thì đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ cửa hàng. Hai chất liệu này thì sự lâu bền là tiêu chí được đặt lên hàng đầu, ngoài ra mica hoặc alu sẽ có tính chất chịu được nhiệt độ và môi trường cao cho nên chất liệu này vô cùng thích hợp để thiết kế biển hiệu ngoài trời giúp lại tiết kiệm kha khá khoản chi phí cho khách hàng. Ngoài ra khi sử dụng mica, alu để thiết kế biển hiệu thì tạo sự trang trọng và vô cùng chuyên nghiệp nhất là đối với các thị trường, cửa hàng ở thành phố lớn, sầm uất thì việc chú trọng tới biển-bảng hiệu là vô cùng quan trọng.

Mẫu biển quảng cáo làm bằng Mica, Alu, bền bỉ khả năng chịu lực tốt
Mẫu biển quảng cáo làm bằng Mica, Alu, bền bỉ khả năng chịu lực tốt

Đơn vị làm bảng hiệu hoa quả tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công chuyên nghiệp và vô cùng tận tâm. Tuy nhiên khi quý khách hàng lựa chọn ADV Solutions chúng tôi đảm bảo mang đến những thiết kế chuyên nghiệp và độc đáo, đảm bảo thời gian giao hàng. Lựa chọn thiết kế biển quảng cáo hoa quả giá rẻ,lấy ngay thì hãy để chúng tôi phục vụ bạn nhé. Quảng Cáo ADV mang thương hiệu của bạn tới người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0878.464.555

Email: nguyennam@quangcaoadv.com

Website: quangcaoadv.com

5/5 - (1 bình chọn)
  • Nguyễn Thành Nam

    Hello, Tôi là Nguyễn Thành Nam, là CEO của Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo đa dạng, bao gồm thiết kế và làm bảng hiệu, thi công backdrop, treo băng rôn, và thi công gian hàng triển lãm. Với hơn 15+ năm kinh nghiệm, quản lý và vận hành xưởng, đã đúc kết ra nhiều kinh nghiệm trong ngành thi công quảng cáo ngoài trời...Tôi đang quản lý nội dung chuyên ngành tại www.quangcaoadv.com để chia sẻ thông tin chi tiết và đầy đủ về dịch vụ của chúng tôi.

    View all posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *