Làm biển quảng cáo bánh mì giá rẻ tại TP HCM

Biển quảng cáo bánh mì là hình thức truyền thông quảng cáo hiệu quả giúp khách hàng có thể nhận diện và tiếp cận thương hiệu nhanh chóng. Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin chi tiết nhất về chất liệu cũng như địa chỉ làm biển hiệu quảng cáo bánh mì hiệu quả nhất.

Lợi ích khi thiết kế biển quảng cáo bánh mì ấn tượng

Thi công biển quảng cáo bánh mì ấn tượng.
Thi công biển quảng cáo bánh mì ấn tượng.

Trên thực tế, khi đầu tư vào bất kỳ hoạt động nào, doanh nghiệp cũng cần xác định cho mình tiêu chí và mục tiêu rõ ràng. Vậy doanh nghiệp có nên đầu tư vào bảng hiệu quảng cáo bánh mì không? Dưới đây là một số lợi ích khi làm biển quảng cáo bánh mì đẹp mà các bạn không thể bỏ qua:

 • Bảng hiệu quảng cáo đẹp giúp cửa hàng của bạn thêm nổi bật, dễ dàng tiếp cận với khách hàng
 • Giúp khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ thông tin quan trọng mà bạn muốn truyền đạt. Đồng thời với những nội dung quan trọng trên bảng hiệu, khách hàng cũng giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm cửa hàng của bạn.
 • Tăng khả năng nhận diện và phủ sóng thương hiệu hiệu quả, từ đó giúp mở rộng tệp khách hàng tiềm năng của như tăng doanh thu của cửa hàng.

Những nội dung cần thiết trên bảng hiệu quảng cáo bánh mì

Các nội dung cần thiết trên bảng hiệu quảng cáo bánh mì.
Các nội dung cần thiết trên bảng hiệu quảng cáo bánh mì.

Một tấm biển quảng cáo bánh mì chất lượng không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài ấn tượng mà còn cần chú ý đến cả phần nội dung. Người đi đường thường chỉ đi ngang qua nên rất khó để có thể đọc hết toàn bộ nội dung. Vì vậy, nội dung trên bảng hiệu cần xúc tích, ngắn gọn và thể hiện đầy đủ những thông tin cần thiết nhất. Bao gồm:

 • Tên thương hiệu: đây là yếu tố quan trọng giúp cửa hàng của bạn không bị hòa lẫn vào đám đông và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.
 • Lựa chọn sản phẩm chính giới thiệu: cửa hàng bánh mì thường sẽ khá đa dạng các loại bánh (bánh mì pate, bánh mì trứng, bánh mì thịt,….). Do đó, bạn nên lựa chọn sản phẩm nổi bật để nhấn mạnh cũng như cung cấp thông tin cho khách hàng loại bánh chính của cửa hàng.
 • Hình ảnh minh họa: bạn nên lựa chọn những hình ảnh mang phong cách ngộ nghĩnh, sống động để từ đó có thể dễ dàng thu hút sự chú ý từ phía khách hàng.
 • Thông tin liên hệ (địa chỉ, SĐT, Facebook,…): đây là những thông tin không thể thiếu trên biển quảng cáo bánh mì pate của cửa hàng. 

Những mẫu biển quảng cáo bán bánh mì phổ biến nhất

Mẫu biển quảng cáo bán bánh mì phổ biến.
Mẫu biển quảng cáo bán bánh mì phổ biến.

Bên cạnh hình ảnh và mẫu mã, chất liệu cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu cần được quan tâm khi thiết kế và thi công biển bán bánh mì. Vì vậy, các bạn cũng cần đầu tư nghiêm túc với chất liệu và thiết kế ấn tượng thì mới có thể thu hút sự chú ý của khách hàng.

Hiện tại, rất nhiều chất liệu để bạn lựa chọn làm bảng hiệu chất lượng, bao gồm: bạt hiflex, biển alu chữ nổi mica, biển inox mạ vàng, biển gỗ,…. Do đó, tùy theo hình thức kinh doanh của cửa hàng mà bạn có thể lựa chọn mẫu biển hiệu hợp lý vừa tiết kiệm vừa đảm bảo các tiêu chí chất lượng.

Một số mẫu biển hiệu quảng cáo bánh mì phổ biến được thiết kế từ các chất liệu trên như:

 • Biển hiệu bánh mì mica chữ nổi
 • Biển hiệu bánh mì hộp đèn led
 • Biển hiệu bánh mì chất liệu bạt hiflex
 • Biển hiệu bánh mì alu chữ nổi
 • Biển hiệu bánh mì inox mạ vàng chữ nổi

Quảng cáo ADV – Đơn vị thi công bảng hiệu bánh mì uy tín

Một tấm biển quảng cáo bán bánh mì đẹp, ấn tượng và thu hút đòi hỏi người thiết kế phải thực sự đầu tư và sáng tạo. Chính vì, khi thiết kế các bạn cần lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng và uy tín nhất. Và hiện tại, Quảng cáo ADV đang làm đơn vị nhận thiết kế và thi công bảng hiệu được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Lợi ích của việc làm biển hiệu quảng cáo chất tại ADV
Lợi ích của việc làm biển hiệu quảng cáo chất tại ADV

Khi đến với Quảng cáo ADV, các bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chu đáo từ A – Z. Ngoài ra, ADV còn ghi điểm với khách hàng bởi một số ưu điểm nổi bật khác như:

 • Chất lượng bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất, tính thẩm mỹ tuyệt đối
 • Mức chi phí đầu tư không quá cao, phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường.
 • ADV sở hữu hệ thống trang máy móc và trang thiết bị hiện đại nhằm tiết kiệm tối thời gian cũng như chi phí trong quá trình thi công.
 • Thời gian giao hàng đúng như kế hoạch dự định, hỗ trợ lắp đặt kỹ càng, tỷ mỉ trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Chế độ bảo hành uy tín, cam kết hỗ trợ người dùng nhanh chóng và kịp thời nhất khi sản phẩm xuất hiện vấn đề trong thời gian bảo hành.

Với những ưu điểm trên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Quảng cáo ADV là đơn vị đồng hành quá trình thiết kế và thi công biển quảng cáo đẹp cho cửa hàng của mình.

Trên đây là một số thông tin về biển quảng cáo bánh mì cũng như đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín. Chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp các bạn sở hữu được tấm biển hiệu quảng cáo bánh mì đẹp, ấn tượng cho cửa hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho chuyên viên