Thi công biển phòng khám nha khoa uy tín tại – Quảng Cáo ADV

Nhu cầu làm đẹp, chăm sóc răng miệng chưa bao giờ là ngừng hot. Ngày càng mọc lên nhiều phòng khám răng hàm mặt. Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển hiệu phòng khám, xem ngay bài viết này . ADV sẽ giới thiệu các thông tin về mẫu biển phòng khám nha khoa và tổng hợp các mẫu ấn tượng – đẹp nhất.

Ý nghĩa biển hiệu phòng khám nha khoa
Ý nghĩa biển hiệu phòng khám nha khoa

Tại sao cần có biển phòng khám nha khoa?

Các phòng khám nha khoa (răng – hàm – mặt) đều có những biển hiệu khác nhau : 

Phân biệt với các phòng khám khác

Nếu bạn có một biển hiệu ghi rõ tên, địa chỉ trên đó, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng phân biệt với những phòng khám khác. Như vậy họ sẽ dễ dàng tìm đến khi cần thiết.

Nhận diện thương hiệu

Nhận diện thương hiệu vô cùng quan trọng. Giúp cho người qua đường dễ dàng ghi nhớ được thương hiệu của bạn. Đặc biệt nếu thương hiệu này có nhiều cơ sở, người qua đường có thể nhớ tới và hình dung được quy mô của phòng khám. Tạo dựng niềm tin từ đó.

Tăng tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ vô cùng cần thiết cho mỗi cửa hàng. Từ thẩm mỹ có thể thu hút được người qua đường chú ý tới biển hiệu và phòng khám của bạn hơn. 

Đảm bảo đúng quy định của nhà nước

Với ngành nghề y – dược, cần ghi rõ giấy phép kinh doanh, tên bác sĩ… theo quy định. Giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin cơ bản nhất.

Nội dung nên có trên biển hiệu phòng khám nha khoa

Biển quảng cáo phòng khám răng hàm mặt cần đảm bảo một số thông tin theo quy định như sau: 

  • Tên nhận diện của phòng khám nha khoa theo đúng giấy phép đăng ký.
  • Địa chỉ phòng khám: Đây chắc chắn là nội dung cần phải có để giúp khách hàng ghi nhớ được địa chỉ của phòng khám.
  • Dịch vụ chuyên ngành cung cấp.
  • Hotline/ số điện thoại và giờ mở cửa/ hoạt động.

Tiêu chí để có một biển phòng khám nha khoa đẹp

Để có một biển quảng cáo nha khoa đẹp, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí như sau:

Lựa chọn chất liệu biển hiệu

Chất liệu ảnh hưởng tới một phần của tính thẩm mỹ cho biển hiệu. Ví dụ như phòng khám có quy mô nhỏ có thể sử dụng loại biển bạt hiflex. Với những phòng khám có quy mô hơn, đề cao tính thẩm mỹ nổi trội hơn thì vẫn là chất liệu inox, nhôm Alu hay MICA kết hợp đèn Led. 

Nội dung và hình ảnh hài hoà

Biển phòng khám răng hàm mặt cần có nội dung và hình ảnh cần hài hoà và phù hợp. Không nên làm chúng quá rối mắt khiến người đọc không tập trung và không ghi nhớ được gì. Bởi khách hàng họ chỉ lướt qua mà thôi, nên cần rõ ràng và dễ nhớ. 

Vị trí đặt bảng hiệu

Lựa chọn vị trí đặt bảng hiệu không quá cao hoặc không quá thấp. Vừa phải so với tầm nhìn của người đi đường. Như vậy họ sẽ dễ dàng nhìn thấy biển hiệu hơn.

Màu sắc

Màu sắc không quá trầm cũng không quá sặc sỡ. Nên lựa chọn những màu phổ biến cho biển quảng cáo nha khoa đẹp như: xanh dương, xanh lá, trắng.. Giúp thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin tưởng.

Phông chữ

Lựa chọn phông chữ không chân, dễ nhìn và đơn giản. Không nên sử dụng phông chữ cách điệu sẽ rất khó đọc và không quen mắt.

Các loại chất liệu làm biển hiệu phòng khám

Chất liệu là một phần ảnh hưởng tới thẩm mỹ của biển hiệu. Dưới đây là một số chất liệu phổ biến trong việc làm bảng hiệu.

Bảng hiệu chữ nổi Mica

Mica là vật liệu phổ biến trong việc làm biển quảng cáo, trang trí nội thất, ngoại thất. Chúng có bề mặt bóng mịn, mang đến cảm giác vừa đẹp, vừa sang trọng và uy tín. Người ta có thể dễ dàng tạo kiểu chữ từ Mica, và chúng có khả năng chịu được tác động của môi trường nữa. Như vậy ứng dụng làm biển quảng cáo phòng khám răng sẽ giúp nâng cao tính thẩm mỹ rất nhiều.

Biển hiệu chữ nổi Mica khả năng sáng tốt màu sắc đa dạng
Biển hiệu chữ nổi Mica khả năng sáng tốt màu sắc đa dạng

Bảng hiệu nha khoa bằng đèn LED

Đèn LED rất được ưa chuộng trong việc làm biển hiệu, biển chỉ dẫn. Chúng giúp người nhìn dễ dàng thấy trong buổi tối. Đèn LED cũng có tuổi thọ cao, chống và chịu được tác động của môi trường, mưa bão. Do vậy, hoàn toàn yên tâm khi sử dụng để làm biển phòng khám răng hàm mặt. Đặc biệt là chúng có khả năng hiển thị nhiều nội dung. Với những phòng khám có nhiều lĩnh vực chuyên khoa có thể tận dụng để hiển thị từng dịch vụ mà họ có như: lấy cao răng, bọc răng sứ, làm trắng răng, trồng răng, niềng răng…

Biển hiệu nha khoa bằng đèn Led chạy chữ
Biển hiệu nha khoa bằng đèn Led chạy chữ

Bảng hiệu nha khoa bằng bạt Hiflex

Bạt hiflex là chất liệu quá thông dụng trong in ấn, quảng cáo, banner… Loại này có ưu điểm là giá thành rẻ, thi công nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên về mặt thẩm mỹ và độ bền thì không được cao.

Biển hiệu nha khoa bằng bạt Hiflex

Biển hiệu nha khoa bằng Hiflex giá thành rẻ đáp ứng nhu cầu khách hàng
Biển hiệu nha khoa bằng Hiflex giá thành rẻ đáp ứng nhu cầu khách hàng

Giới thiệu địa chỉ làm biển phòng khám nha khoa uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm biển hiệu, bởi nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Mặc dù thị trường nhiều đối thủ cạnh tranh, ADV vẫn tự tin là địa chỉ làm mẫu bảng hiệu phòng khám nha khoa uy tín – giá tốt nhất hiện nay. Với quy trình bài bản, rõ ràng ADV đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Hãy liên hệ tới Quảng Cáo ADV để được tư vấn tận tình, báo giá tận tay ngay nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho chuyên viên